Clip: Chú vịt lẽo đẽo theo cụ ông đi bán vé số dạo khắp Sài Gòn

Vũ Quang, Theo Helino 15:17 10/07/2018

Nhiều người còn tếu táo bảo nhau, con người ta đôi khi mất cả đời để tìm tri kỷ mà chẳng thấy đâu, chi bằng ra chợ mua quả trứng vịt lộn về ấp là có liền.

Mới đây trong group Không Sợ Chó trên mạng xã hội Facebook, một thanh viên đã chia sẻ đoạn clip ngắn vừa quay được về ông lão bán vé số và người bạn tri kỷ đặc biệt của mình và lập tức nhận nhiều tình cảm từ cư dân mạng.

Clip Mang Anh Đức

Theo chia sẻ từ chủ nhận đoạn clip, tài khoản Mang Đức Anh, đoạn clip ngắn được quay trong một lần tình cờ gặp ông lão đi bán vé số tại khu vực ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh. 

"Ông cụ nói, nó đi theo cụ cả tháng nay rồi, cụ đi đâu một bước là nó theo một bước. Như hình với bóng không xa rời! Nhìn "hai ông cháu" quấn quýt, đáng yêu vô cùng!" - Facebook Mang Đức Anh chia sẻ.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Hình ảnh chú vịt con lon ton chạy từng bước lạch bạch theo cụ ông khiến nhiều dân mạng đa cảm không khỏi chạnh lòng, xúc động.

Những lời xuýt xoa, khen tặng dành cho chú vịt dễ thương liên tục được cư dân mạng khắp nơi gửi về qua các bình luận. Nhiều bạn trẻ còn suy luận dựa trên lý thuyết sinh học, chắc lúc chú vịt nở ra từ quả trứng thì gặp ngay cụ ông nên nó nghĩ ông là mẹ nó nên mới "bám đuôi" ông như vậy.

Clip: Chú vịt lẽo đẽo theo cụ ông đi bán vé số dạo khắp Sài Gòn - Ảnh 2.

Ông lão bán vé số và người bạn đồng hành đặc biệt của mình! (Ảnh từ clip)

Ở một góc nhìn khác, dù nguyên do có là gì, thì việc cụ ông bán vé số có một con pet độc đáo, đồng thời là người bạn đồng hành trên từng nẻo đường mưu sinh, chẳng phải bớt cô đơn, vơi vất vả biết mấy hay sao?

Nhiều người còn tếu táo bảo nhau, con người ta đôi khi mất cả đời để tìm tri kỷ mà chẳng thấy đâu, chi bằng dùng cách nhanh và hiệu quả nhất là ra chợ mua quả trứng vịt lộn về ấp!

"Nhìn đáng yêu quá đi mất, có chú vịt làm bạn cho cụ ông đỡ buồn cũng hay nhỉ. Chúc "hai ông cháu" thật nhiều sức khoẻ và niềm vui!" - Facebook Hong Phuc bình luận.

"Nhìn mà ao ước, chú vịt con ngoan và cute quá đi thôi! Nhất định hôm nào em phải ra chợ mua quả vịt lộn về ấp thử xem có được như cụ ông không mới được." - Facebook Dung Phung thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Cướp còn hì hục mãi chưa phá được tủ, nhân viên đã vội mang hết vàng trong tiệm ra biếu cho nhanh

    Clip: Cướp còn hì hục mãi chưa phá được tủ, nhân viên đã vội mang hết vàng trong tiệm ra biếu cho nhanh
  • Tin mới trong ngày