Hà Nội: Thanh niên đi SH lớn tiếng thách thức khi bị CSGT dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 14:22 08/11/2018

Điều khiển xe máy SH đi trên đường không đội mũ bảo hiểm, khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe xử lý nam thanh niên đã có thái độ thách thức, không hợp tác.

Sáng 8/11, mạng xã hội có đăng tải hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda SH màu trắng không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng CSGT dừng xe.

Hà Nội: Thanh niên đi SH lớn tiếng thách thức khi bị CSGT dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 1.

Nam thanh niên đi xe SH thách thức CSGT. Ảnh FB

Theo thông tin được đăng tải, khi bị dừng xe thanh niên điều khiển SH đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực đông người. Những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng - Đội CSGT số 3 - Công an TP Hà Nội cho biết, ngay trong sáng nay, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính đối với thanh niên trên với 2 lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Với 2 lỗi nêu trên, nam thanh niên đi xe SH bị tước bằng lái 2 tháng và mức phạt hành chính là 500 nghìn đồng.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cho biết, qua kiểm tra, thanh niên đầu trần điều khiển SH đi ngược chiều có đầy đủ giấy tờ phương tiện, bằng lái.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn "khủng" 1200 tỷ

    Ngày hôm nay, công ty VCCorp vừa công bố phát triển mạng xã hội mang tên Lotus. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.
  • Đọc thêm