Hà Nội: Sáng sớm đi làm, nhiều người phát hiện nữ công nhân tử vong trong nhà xưởng công ty

Bình An, Theo Nhịp Sống Việt 12:12 16/10/2019

Sáng sớm cùng ngày, UBND xã Phú Nghĩa nhận được tin báo từ một nhà xưởng đóng trên địa bàn về việc phát hiện một nữ công nhân tử vong tại công ty. Nhận tin báo, Công an xã Phú Nghĩa đã có mặt tại hiện trường đồng thời báo tin đến Công an huyện Chương Mỹ phối hợp điều tra, làm rõ.

Ngày 16/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Doanh, Chủ tịch UBND xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người tử vong.

Hà Nội: Sáng sớm đi làm, nhiều người phát hiện nữ công nhân tử vong trong nhà xưởng công ty - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, UBND xã Phú Nghĩa nhận được tin báo từ một nhà xưởng đóng trên địa bàn về việc phát hiện một nữ công nhân tử vong tại công ty. 

Nhận tin báo, Công an xã Phú Nghĩa đã có mặt tại hiện trường đồng thời báo tin đến Công an huyện Chương Mỹ phối hợp điều tra, làm rõ. 

"Danh tính nạn nhân là chị Đ.T.X (SN 1976, trú xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ), là công nhân làm việc tại khu công nghiệp Phú Nghĩa khoảng 5 năm nay", ông Doanh cho hay. 

Liên quan đến vụ việc, cũng trong ngày 16/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ thông tin qua điều tra, bước đầu xác định nạn nhân Đ.T.X tử vong không có tác động của ngoại lực, không có dấu hiệu của án mạng. 

Hiện Công an huyện Chương Mỹ vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Đ.T.X.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSND NGỌC GIÀU ĐIÊU THUYỀN BẢN VIỆT TỪNG LÀM CHỦ HÔN CHO HOÀI LINH.

    Không dừng lại ở vị trí của một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích, một người thầy mẫu mực mà sao nữ này còn được nhiều lớp ngôi sao đình đám trong showbiz phải kính nể.
  • Đọc thêm