Hà Nội: Người phụ nữ bị chồng đâm tử vong vì nghi ngờ bồ bịch

Bá Cường, Theo Thời Đại 16:03 23/05/2018

Trong cơn ghen, đối tượng đã dùng dao bầu đâm vợ trọng thương rồi vào nhà đóng cửa cố thủ. Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ngày 23/5, một lãnh đạo xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong, nghi phạm chính là chồng nạn nhân.

Cụ thể, khoảng 10h sáng ngày 21/5, đối tượng Nguyễn Thành Kiên (SN 1984) và nạn nhân là Lê Thị Th. (SN 1990, vợ Kiên, cùng trú ở xã Đông Lỗ) đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Đối tượng Kiên đã cầm dao bầu đâm vợ mình 2 nhát khiến nạn nhân bị mất máu cấp và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hà Nội: Người phụ nữ bị chồng đâm tử vong vì nghi ngờ bồ bịch - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh minh họa

Gây án xong, đối tượng đã đóng cửa cố thủ trong nhà. Sau khi công an xã có mặt khuyên nhủ thì Kiên đã mở cửa ra đầu thú. Theo khai nhận ban đầu, đối tượng và vợ mâu thuẫn nhau vì Kiên cho rằng vợ bồ bịch bên ngoài. Trong lúc nóng giận không kiềm chế được y đã đâm vợ trọng thương.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an huyện Ứng Hòa thụ lý điều tra. Nạn nhân sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi đã được người thân đưa về nhà bố mẹ đẻ ở xã Duy Hải, huyện Ứng Hòa tiến hành tang lễ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm