Hà Nội: Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể thai nhi trong túi ni lông ở bãi rác

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 22:57 14/12/2019

Trong lúc người dân đi nhặt ve chai ở bãi rác đã bàng hoàng phát hiện thi thể thai nhi trong túi ni lông đoạn gần Tổng Cục 2 Bộ Quốc Phòng thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm - Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 2h chiều ngày 14/12, tại một khu đất, đoạn gần Tổng Cục 2 Bộ Quốc Phòng thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 1.

Hà Nội: Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể thai nhi trong túi ni lông ở bãi rác - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện vụ việc. (Ảnh: Lê Bình Quang)

Tại thời điểm trên, một người dân đi nhặt ve chai tại bãi rác này đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể thai nhi trong lúc tìm bới phế phẩm. Ngay sau đó, người dân đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm đã xác nhận thông tin trên và cho biết, sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường làm rõ vụ việc.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm