Hà Nội: Cụ ông 63 tuổi bỗng dưng mất tích trong đêm, người nhà tìm kiếm hơn 10 ngày chưa thấy

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 12:08 04/06/2019

Trong lúc người nhà mở cửa để đi đổ rác, ông Huy đã đi ra khỏi cổng và mất tích từ đó tới nay. Mặc dù đã nỗ lực tìm kiếm nhưng sau hơn 10 ngày, những người thân vẫn chưa thể tìm được cụ ông 63 tuổi này.

Ngày 4/6, anh Nguyễn Đăng Kiên, trú tại xóm 2, Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ với PV, bố anh là ông Nguyễn Đăng Huy (sinh năm 1965) đã rời nhà đi nhiều ngày, hiện vẫn chưa trở về. 

Hà Nội: Cụ ông 63 tuổi bỗng dưng mất tích trong đêm, người nhà tìm kiếm hơn 10 ngày chưa thấy - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Huy trước khi rời khỏi nhà.

Theo anh Kiên, vào khoảng 23 giờ đêm ngày 22/5, mẹ anh có mở cửa để mang rác đi đổ. Khi bà quay về nhà thì phát hiện bố anh đã không có ở bên trong phòng nữa. Lúc này, cả nhà tá hỏa túa đi tìm nhưng không thấy.

Khi trích xuất camera giám sát, gia đình anh Kiên phát hiện ông Huy có đi ra khỏi cổng nhà vào đêm 22/5. Ngay trong sáng 23/5, anh Kiên cùng gia đình đã lên cơ quan công an xã để trình báo vụ việc. 

Suốt hơn 10 ngày, cả gia đình ông Huy như ngồi trên đống lửa, con cháu trong gia đình hầu như gác lại công việc, chia nhau đi tìm.

"Cả chục ngày nay trong gia đình như có đám, không ai nói cười. Tất cả đều lo cho ông cụ. Gia đình chúng tôi đã đi sang tận đất Bắc Ninh, Hưng Yên, Hoài Đức… nhưng vẫn bặt vô âm tín", anh Kiên nói.

Bà Trương Thị Quy, vợ ông Huy cho biết thêm, cách đây khoảng 20 năm, ông Huy đã trải qau một cuộc phẫu thuật não nên bị ảnh hưởng về thần kinh, không còn được minh mẫn, lúc nhớ, lúc quên. 

Khi đi ông Huy mặc áo dài, tay màu xanh đen, cổ áo trắng, quần kaki tối màu, đi dép tổ ông trắng. Ông cao khoảng trên 1m65, dáng người gầy và có biểu hiện không bình thường về thần kinh. 

Bên phía tai phải của ông Huy có một vết sẹo dài khoảng 10cm. Bàn tay trái có tật, nổi u trên mu bàn tay. Ông Huy đi bộ và khi đi không mang theo giấy tờ tuỳ thân, nên gia đình không liên lạc được. 

Độc giả ai nhìn thấy ông Huy ở đâu xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0974726726 - anh Kiên, con trai ông Huy hoặc báo cơ quan công an nơi gần nhất.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm