Gương mặt thay đổi bất ngờ, nam đạo diễn thấp bé nhất Cbiz bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhã An, Theo Helino 23:48 09/01/2019

Quách Kính Minh - vị đạo diễn "thấp bé nhẹ cân" nhất showbiz Hoa ngữ bị nghi ngờ sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt quá đỗi khác biệt.

Trong mắt người hâm mộ điện ảnh xứ Trung, đạo diễn Quách Kính Minh gây ấn tượng với nhiều tác phẩm văn học và điện ảnh gây tranh cãi như "Tiểu Thời Đại", "Tước Tích", "Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông",... Bên cạnh đó, dáng vóc "loắt choắt", gương mặt nhỏ bé và sở hữu chiều cao chỉ khoảng 1m45-1m50 khiến Quách Kính Minh càng trở nên đặc biệt hơn trong giới showbiz.

Ngày hôm qua, hình ảnh mới đăng tải trên MXH Weibo của đạo diễn họ Quách khiến dân tình bất ngờ. Quách Kính Minh giống như lột xác với gương mặt vô cùng khác biệt, thu hút bình luận và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ từ phía netizen.

Gương mặt thay đổi bất ngờ, nam đạo diễn thấp bé nhất Cbiz bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Hình ảnh quen thuộc trước đây của Quách Kính Minh

Gương mặt thay đổi bất ngờ, nam đạo diễn thấp bé nhất Cbiz bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Vóc dáng nhỏ bé của anh

Gương mặt thay đổi bất ngờ, nam đạo diễn thấp bé nhất Cbiz bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Gương mặt khác lạ gây sốc của Quách Kính Minh khiến dân tình xôn xao cho rằng anh đã lựa chọn phương pháp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc

Gương mặt thay đổi bất ngờ, nam đạo diễn thấp bé nhất Cbiz bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.
Gương mặt thay đổi bất ngờ, nam đạo diễn thấp bé nhất Cbiz bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

So sánh với hình ảnh trước đây, quả thật có sự thay đổi bất ngờ

Trước những lời bàn tán từ phía người hâm mộ, Quách Kính Minh đáp trả nghi ngờ bằng 1 bài đăng trên Weibo: "Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng từ khoá khiến mình lên top tìm kiếm lại liên quan đến gương mặt. Hahahahaha... Xem mọi người lý luận nào là tiêm này tiêm nọ, phẫu thuật chỉnh hình, béo lên hay gầy đi, tinh thần sụt giảm... Thực sự thì gần đây tôi mệt mỏi vô cùng, rất muốn được đi ngủ".

Gương mặt thay đổi bất ngờ, nam đạo diễn thấp bé nhất Cbiz bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Lời khẳng định trên của Quách Kính Minh phần nào lý giải được việc gương mặt của nam đạo diễn này trở nên khác lạ. Mặc dù vậy, có lẽ vẫn phải chờ đến khi anh chàng tham gia dự sự kiện mới thì dân tình mới có thể "thẩm định" được nhan sắc gần đây của anh.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm