Đạo diễn "Tiểu Thời Đại" Quách Kính Minh bị nam đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục nhiều lần

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 21/08/2017

Hiện thông tin tác giả Lý Phong tố đạo diễn đình đám Quách Kính Minh quấy rối tình dục đang khiến nhiều người quan tâm.

Sự việc nóng hổi hiện được dư luận Trung Quốc bàn tán rôm rả trên mạng xã hội Weibo chính là việc tác giả Lý Phong tố đạo diễn đình đám xứ Trung Quách Kính Minh quấy rối tình dục mình. Không chỉ công khai mình là nạn nhân của trò biến thái do Quách Kính Minh gây ra, Lý Phong còn cho biết rất nhiều nam tác giả khác đến công ty ký kết hợp đồng.


Đạo diễn Tiểu Thời Đại Quách Kính Minh bị nam đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục nhiều lần - Ảnh 1.

Nam đạo diễn đình đám Quách Kính Minh

Theo lời kể của Lý Phong, vào năm 2010, anh xuất bản một cuốn sách và có ký kết cùng với Quách Kính Minh. Cả hai cùng tới một khách sạn tại Tứ Xuyên (Thành Đô) và Lý Phong cho hay, 2 đêm liền Quách Kính Minh liên tục có những hành động quấy rối tình dục mình. Việc Lý Phong có mặt tại khách sạn là do một nhân viên sắp xếp, Quách Kính Minh vào phòng và nói rằng anh ta không muốn ở một mình nên muốn ở cùng Lý Phong: "Phòng khách sạn có 2 giường. Anh ta  sang giường tôi, giở trò sờ mó khắp người tôi, tôi nắm chặt lấy tay anh ta thì anh ta chỉ cười ngượng nghịu rồi trở về giường của mình. Tới đêm thứ 2 mọi chuyện còn tồi tệ hơn".

Đạo diễn Tiểu Thời Đại Quách Kính Minh bị nam đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục nhiều lần - Ảnh 2.

Lý Phong - người đưa mọi việc ra ánh sáng?

Ngoài Lý Phong, nam đạo diễn "thấp bé nhẹ cân" này của Cbiz cũng có hành vi tương tự với nhân viên công ty, các tác giả tới ký kết khác, số lượng hơn 5 người. Trong số 5 người này, Lý Phong có quen 1 người và cho hay, thời điểm đó người này đã có bạn gái, vì gặp phải Quách Kính Minh mà người này đã từ chức.

Sau khi mạng xã hội rầm rộ đưa tin này, Quách Kính Minh đã đăng đàn trên Weibo với những lời lẽ ngắn gọn: "Tất cả đều là nguỵ tạo, tôi đã nhờ luật sư xử lý".

Quách Kính Minh (sinh ngày 6 tháng 6 năm 1983) là biên kịch, đạo diễn, nhà văn theo thể loại giả tưởng người Trung Quốc. Trước đây đã từng có nhiều lời đồn đoán anh và nam đồng nghiệp Trần Học Đông là một đôi của giới giải trí, song cả hai chưa từng thừa nhận. 

Đạo diễn Tiểu Thời Đại Quách Kính Minh bị nam đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục nhiều lần - Ảnh 3.

Quách Kính Minh và Trần Học Đông từng được cho là một cặp đôi yêu nhau trong giới

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm