Graphic Design – Sáng tạo tương lai

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/01/2018

Trong thế giới phẳng ngày nay, các designer có thể dễ dàng có việc làm chỉ sau vài cái click chuột.

Do đó mỗi designer cần trưng bày được “tài sản” mình đã sáng tạo ra, và khả năng của người designer đó tiến xa đến đâu giữa hàng ngàn designer trên khắp thế giới. “Tài sản” đó chính là bộ portfolio mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn.

Portfolio chứng minh được kĩ thuật, trình độ chuyên môn và tài năng của một designer, mà người xem có thể xem xét, ước định và so sánh với tác phẩm của các designer khác. Một portfolio tốt có thể mang lại cho bạn một công việc, một dự án để làm, hay một vị trí cao hơn trong công ty.

Sở hữu một portfolio tốt cũng đặc biệt cần thiết cho các bạn freelancer. Giữa một rừng freelancer dày đặc hiện nay, bạn cần phải biết cách tỏa sáng, nổi bật hơn hẳn.

dpi là nơi để xây dựng nên Portfolio, giúp bạn tạo lập và phát triển bộ portfolio tiêu chuẩn quốc tế cho chính bạn.

Graphic Design – Sáng tạo tương lai - Ảnh 1.

Tác phẩm Secret Garden Website - Học viên Phan Nhật Minh - Giải nhất portfolio - Giải khách mời bình chọn khóa 32.

Chương trình 15 tháng của trường với rất nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio.

Giảng viên của trường, sẽ là các giáo viên Việt nam và nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các giám đốc sáng tạo – Creative Directors, giám đốc nghệ thuật – Art Director, các khách mời từ các công ty thiết kế - quảng cáo hàng đầu, sẽ mang đến cho học viên một chương trình học toàn diện: kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng bạn.

Graphic Design – Sáng tạo tương lai - Ảnh 2.

Tác phẩm Secret Garden Website - Học viên Phan Nhật Minh - Giải nhất portfolio - Giải khách mời bình chọn khóa 32.

Trong quá trình làm portfolio tại dpi, các bạn sẽ được hướng dẫn những cách làm portfolio thông qua những cuộc thảo luận với các giáo viên. Giáo viên sẽ xem và nhận xét về bộ sưu tập những thiết kế của từng học viên. Học viên được yêu cầu tham gia các buổi họp, làm việc độc lập để có được những buổi thảo luận đạt hiệu quả cao. Học viên được học cách phát triển khái niệm (concept) và cách trình bày portfolio của mình.

Mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.

Graphic Design – Sáng tạo tương lai - Ảnh 3.

Tác phẩm của học viên Nguyễn Văn Ninh - Giải nhì portfolio - Giải khách mời bình chọn - Giải học viên bình chọn khóa 35.

Bạn cần: Tập trung 15 tháng, nỗ lực 200% học tập nghiêm túc để thay đổi tương lai. Và giữ vững tinh thần sẵn sàng 100% cho sáng tạo, trải nghiệm kiến thức, rèn luyện ý chí hoàn thành portfolio cuối khóa.

Ai nên tham gia chương trình: Các bạn học sinh, sinh viên đang lựa chọn nghề nghiệp; Các bạn đam mê sáng tạo, thiết kế đồ họa; Các bạn đang học ngành marketing, truyền thông cần học thiết kế; Các bạn yêu thích sự tự do, môi trường làm việc chuyên nghiệp; Và các bạn muốn start-up business của mình trong ngành design.

dpi tặng bạn học bổng mừng năm mới 2018 cho khóa 40C khai giảng 15/1/2018 khi đăng ký từ 15/1 – 27/1/2018:

- Học bổng 2.700.000đ + Bộ quà tặng khi đăng ký trọn khóa;

- Học bổng 700.000đ + Bộ quà tặng khi đăng ký từng đợt;

- Riêng các bạn cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 500.000đ nữa.

Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 3822 5902 - 0901 337 727

dpiCENTER: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM

Website: www.dpiCENTER.edu.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/dpiCENTER/.

Graphic Design – Sáng tạo tương lai - Ảnh 4.

Tác phẩm của học viên Nguyễn Văn Ninh - Giải nhì Portfolio - Giải khách mời bình chọn - Giải học viên bình chọn khóa 35.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 4 cô gái vàng của Đội tuyển Olympic Rowing nữ Việt Nam: Từ điều kiện luyện tập đầy khó khăn đến HCV Á vận hội 2018

    Bỏ lại phía sau bao nỗi trăn trở vì sống xa gia đình, điều kiện luyện tập lại khó khăn, 4 cô gái - 4 nhà vô địch rắn rỏi, đầy bản lĩnh của Đội tuyển Olympic Rowing nữ Việt Nam đã hiện thực hóa được "giấc mơ vàng" đầy kỳ diệu tại ASIAD 2018.
  • Tin mới trong ngày