Goo Hara qua đời được chưa lâu, bạn trai cũ bạo hành có động thái gây tranh cãi

Eri, Theo Helino 18:16 01/01/2020

Bất chấp việc Goo Hara đã qua đời, người bạn trai cũ từng bạo hành cố nghệ sĩ vẫn tiếp tục thuê luật sư để kháng cáo.

Mới đây, truyền thông xứ Hàn vừa đưa tin Choi Jong Bum - bạn trai cũ của cố nghệ sĩ Goo Hara đã thuê luật sư mới vào ngày 30/12/2019 vừa qua để kháng cáo lên Tòa án quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc). Trước đó, Choi Jong Bum đã đề nghị chọn người biện hộ nhưng bị tòa bác bỏ. Hiện tại, nhà tạo mẫu tóc này quyết tâm kháng cáo vì cho rằng trước đó bị kết án quá nặng. 

Goo Hara qua đời chưa lâu, bạn trai cũ của nữ ca sĩ quá cố đã thuê luật sư mới để kháng cáo lên tòa. Hành động này khiến ai nấy đều bức xúc bởi nhiều người cho rằng mức án dành cho Choi quá nhẹ so với những gì y gây ra cho Goo Hara, một phần khiến cố nghệ sĩ càng thêm đau khổ, rơi vào trạng thái trầm cảm và dẫn đến cái chết thương tâm.

Goo Hara qua đời được chưa lâu, bạn trai cũ bạo hành có động thái gây tranh cãi - Ảnh 1.

Sau khi Goo Hara qua đời, Choi Jong Bum vẫn tiếp tục kháng cáo khiến netizen phẫn nộ

Cuối năm 2018, Choi Jong Bum tố Goo Hara tấn công khiến y chịu nhiều thương tích. Trước những chỉ trích từ dư luận, nữ ca sĩ sinh năm 1991 đã tiết lộ với truyền thông việc cô bị bạn trai cũ dùng clip nhạy cảm để uy hiếp, đồng thời công bố những vết thương do bạn trai cũ gây ra. Theo chẩn đoán từ bác sĩ phụ khoa, Goo Hara bị chảy máu âm đạo và tử cung, bong cổ tử cung sau cuộc ẩu đả với bạn trai.

Vào tháng 8/2019, Choi Jong Bum đã bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam, đồng thời bị quản thúc trong 3 năm với những tội danh: Tống tiền, cưỡng bức, gây thương tích về người và tài sản. Trong phiên toà này, Choi Jong Bum được xử vô tội trong nghi vấn quay chụp bất hợp pháp bạn gái cũ Goo Hara.

Goo Hara qua đời được chưa lâu, bạn trai cũ bạo hành có động thái gây tranh cãi - Ảnh 2.

Choi Jong Bum tố bạn gái cũ tấn công khiến anh bị thương

Goo Hara công bố những vết thương do bạn trai cũ gây ra

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm