Dậy sóng hình ảnh cựu thành viên Kara ngồi sụp giữa sân bay khóc nức nở sau 1 tháng Goo Hara qua đời

Eri, Theo Helino 09:47 25/12/2019

Hình ảnh Han Seung Yeon ngồi khóc nức nở tại sân bay khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng của cựu thành viên Kara sau 1 tháng Goo Hara qua đời.

Nhiều giờ qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh Han Seung Yeon (cựu thành viên Kara) khóc nức nở tại sân bay gây xôn xao khắp các diễn đàn Kpop. Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên vì dù đã 1 tháng trôi qua nhưng có vẻ Han Seung Yeon vẫn chưa bớt đau buồn sau cái chết của người bạn thân Goo Hara.

Cụ thể vào tối 24/12, Han Seung Yeon có mặt tại sân bay để sang nước ngoài hoàn thành lịch trình. Khi vừa bước xuống xe, nữ diễn viên cúi chào phóng viên, người hâm mộ với khuôn mặt đượm buồn. Trên đường đi làm thủ tục, Han Seung Yeon luôn cố gắng để không rơi nước mắt. Thế nhưng khi vào đến quầy soát vé, cựu thành viên Kara cuối cùng cũng không thể tiếp tục kiềm chế được cảm xúc, ngồi sụp xuống khóc nức nở. Các nhân viên đi cùng phải cố gắng an ủi để nữ thần tượng bình tĩnh lại.

Han Seung Yeon mặc đồ đen ra sân bay để tưởng nhớ người bạn quá cố Goo Hara

Nữ diễn viên u buồn, rưng rưng khóc khi đối mặt với loạt ống kính của phóng viên

Sau khi gượng cười cảm ơn, Han Seung Yeon lại cúi đầu buồn bã

Cuối cùng cựu thành viên Kara không thể tiếp tục kiềm chế cảm xúc, ngồi sụp xuống khóc nức nở tại sân bay

Nhiều người cho rằng Han Seung Yeon vẫn chưa thể nguôi ngoai sau cái chết của người bạn thân thiết Goo Hara. Chứng kiến sự suy sụp của Han Seung Yeon, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên và hy vọng netizen ngừng bình luận ác ý gây tổn thương tinh thần của các nghệ sĩ.

Sau 1 tháng Goo Hara qua đời, người hâm mộ lo lắng khi thấy bạn thân - Han Seung Yeon ngồi sụp hẳn xuống khóc nức nở khóc ở sân bay - Ảnh 5.

Han Seung Yeon và Goo Hara vô cùng thân thiết chính vì vậy sau khi Goo Hara qua đời, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của Han Seung Yeon

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Tôi tin là cô ấy vẫn còn rất buồn sau khi Goo Hara qua đời. Có lẽ Seung Yeon suy sụp vì mọi người liên tục chụp ảnh cô ấy. Seung Yeon đã cố kiềm chế nhưng vẫn không giấu được sự đau khổ trên khuôn mặt. Xin những kẻ chuyên xúc phạm người khác trên mạng hãy dừng lại đi.

- Cô ấy chắc chắn sẽ còn đau buồn nhiều hơn khi đến Nhật Bản. Hãy mạnh mẽ lên nhé.

- Nghĩ đến việc có hàng tá những chiếc máy ảnh lớn liên tục chụp ảnh kể cả lúc tôi khóc, sau đó họ sẽ viết lên những tin đồn về chúng khiến tôi cảm thấy sợ hãi đến sởn gai ốc.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm