Kang Daniel tuyên bố bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ sau lùm xùm gian lận, thêm nạn nhân của Knet sau Goo Hara và Taeyeon?

Nhật Hạ, Theo Helino 13:07 04/12/2019

Người hâm mộ hiện đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe cũng như tâm lý của nam ca sĩ Kang Daniel.

Hôm nay (04/12), người hâm mộ "center quốc dân" Kang Daniel không khỏi bàng hoàng khi công ty quản lý KONNECT tiết lộ tình trạng sức khỏe không mấy khả quan của nam ca sĩ. Theo đó, phía đại diện công ty xác nhận Kang Daniel được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ từ đầu năm 2019 do nhiều lý do. Hơn nữa, gần đây các triệu chứng của nam ca sĩ đang có chiều hướng xấu đi vì phải chịu nhiều áp lực, do đó đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc mới sẽ phải dừng lại.

Kang Daniel tuyên bố bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ sau lùm xùm gian lận, thêm nạn nhân của Knet sau Goo Hara và Taeyeon? - Ảnh 1.

Kang Daniel được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Nguyên văn thông báo của KONNECT về tình trạng sức khỏe của Kang Daniel:

"Xin chào, đây là KONNECT Entertainment.

Đây là thông báo chính thức liên quan đến nghệ sĩ Kang Daniel.

Bắt đầu từ nửa đầu năm nay, Kang Daniel được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng. Nam ca sĩ đã đi kiểm tra khi thấy sức khoẻ bị suy giảm, mức độ miễn dịch thấp và xuất hiện các triệu chứng tâm lý bất thường. Nam ca sĩ đã bắt đầu chữa trị bằng các liệu pháp tâm lý và thuốc men sau đó.

Mặc cho tình trạng sức khoẻ không được đảm bảo, Kang Daniel vẫn cố gắng hết sức để không bị môi trường làm việc hỗn loạn ảnh hưởng. Tuy nhiên gần đây, nam ca sĩ luôn phàn nàn rằng chứng rối loạn hoảng sợ ngày càng nghiêm trọng hơn. Theo đó, chúng tôi cân nhắc ưu tiên nghệ sĩ nghỉ ngơi đầy đủ và bảo vệ sức khỏe. Vậy nên lịch ghi hình show "Music Core" (MBC) vào hôm nay sẽ bị hủy bỏ. Và anh ấy cũng không thể thực hiện những lịch trình theo hoạt động đã được lên lịch trước. Trên thực tế, Kang Daniel rất khó có thể quảng bá sản phẩm mới "TOUCHIN".

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng. Xin được gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và các công ty truyền hình, truyền thông. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để giúp Kang Daniel nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Với tư cách là đơn vị quản lý, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ nghệ sĩ của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi mong rằng mọi người sẽ không đưa ra những suy đoán vô căn cứ, gây hiểu lầm về tình trạng sức khỏe và các hoạt động liên quan đến Kang Daniel trong tương lai. Chúng tôi sẽ chuẩn bị phương án thông báo cho các bạn quá trình phục hồi của Kang Daniel.

Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì phải thông báo cho các bạn tin buồn này. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Kang Daniel đến khi nam ca sĩ có thể quay trở lại.

Xin trân trọng cảm ơn".

Kang Daniel tuyên bố bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ sau lùm xùm gian lận, thêm nạn nhân của Knet sau Goo Hara và Taeyeon? - Ảnh 3.

Tối qua, Kang Daniel viết trên fancafe tâm thư dài, tiết lộ rằng anh đã có khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi phải vật lộn với bình luận ác ý. Trùng hợp thay, đây cũng là lúc nổ ra nghi vấn "The Show" gian lận để ưu ái trao cúp cho Kang Daniel thay vì AOA với số điểm không rõ ràng.

Hiện, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe cũng như tâm lý của nam ca sĩ. Mong rằng Kang Daniel sẽ sớm vượt qua khủng hoảng và sớm trở lại với người hâm mộ, nhất là sau khi loạt ngôi sao trẻ như Sulli, Goo Hara và mới đây - nam tài tử Cha In Ha - qua đời đột ngột.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm