Gọi điện cho người yêu xin tiền mua iPhone X, bạn dám không?

Ngọc Vũ - Clip: Tuyết Bít, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 16/09/2017

Thế nhưng đời không như là mơ, tình không như là thơ, khi cả 5 cô gái tham gia vào thử thách này đều lại nhận được những câu trả lời hết sức hài hước từ các chàng trai.

Apple giới thiệu iPhone X đã được vài ngày, đồng nghĩa với việc cơn sốt chiếc điện thoại thông minh xịn đét này vẫn đang khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Nhất là các cô gái dù thích iPhone X lắm, nhưng không đủ tiền để rước em nó về đành phải xin người yêu thì sẽ có cái kết như thế nào đây?

Khi được hỏi có biết iPhone X vừa ra không, tất cả các cô nàng đều hào hứng "có biết." Thì ra không chỉ có đàn ông yêu thích công nghệ mới biết đến những sự kiện ra mắt hoành tráng như thế này, mà đến ngay cả những cô nàng bánh bèo cũng rất quan tâm đến việc chiếc điện thoại nào vừa mới xuất hiện trên thị trường!

Sau đó, khi được yêu cầu gọi điện thoại cho người yêu xin tiền mua iPhone X, 5 cô gái đều có những phản ứng khác nhau. Người thì tự tin "chắc chắn anh ấy sẽ mua cho mình vì anh rất chiều mình", người lại ngại ngùng vì "từ trước đến nay toàn tự mua, chưa bao giờ đòi hỏi gì hết", cũng có cô gái đã nhìn thấy trước tương lai "bị chửi cho sấp mặt ý!"

Gọi điện cho người yêu xin tiền mua iPhone X, bạn dám không? - Ảnh 3.

Gọi điện cho người yêu xin tiền mua iPhone X, bạn dám không? - Ảnh 4.

Gọi điện cho người yêu xin tiền mua iPhone X, bạn dám không? - Ảnh 5.

Dù như nào thì cũng tay lăm lăm cái điện thoại để gọi cho người yêu rồi còn gì!

Thế nhưng đời không như là mơ, tình không như là thơ, khi cả 5 cô gái tham gia vào thử thách này đều lại nhận được những câu trả lời hết sức hài hước từ các chàng trai.

Người yêu của cô gái này cũng chiều bạn gái đấy chứ nhỉ, iPhone 6 vừa ra đã bán... thận để mua tặng bạn gái rồi mà, giờ chẳng còn cách nào nữa đâu, thôi thì mất sóng quá không nói chuyện được nữa đâu nhé!

Cô nàng này mới chỉ kịp rào trước đón sau mà đã nhận cái kết phũ phàng như thế này đây. Thôi lại tự thân vận động cố gắng tự mua iPhone X vậy...

Anh bạn trai này thì lại quá lém lỉnh ý chứ. Bảo bạn gái cùng góp tiền mua dùng chung, đúng là cao kiến!

Cô nàng tự tin người yêu rất chiều mình lại nhận được câu trả lời hết sức phũ phàng như thế này đây. Hy vọng chỉ là họ trêu nhau thôi chứ là đàn ông ai lại đánh phụ nữ bao giờ nhỉ?

Đích thị là bạn trai nhà người ta đây rồi! Vừa có tiền, lại vừa chiều chuộng người yêu thế này, bạn gì ơi giữ người yêu cho kĩ nhé!!!

Vậy còn bạn, bạn có dám tham gia thử thách gọi điện xin người yêu mua iPhone X để xem phản ứng của họ thế nào không? Hãy comment kết quả xuống bên dưới nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Đàn ông Việt Nam coi trọng ngoại hình hơn tính cách?

    Khảo sát 20 nước, duy nhất đàn ông Việt coi trọng ngoại hình hơn tính cách. Bạn thấy điều này đúng hay sai?
  • Tin mới trong ngày