Chỉ là Apple ra mắt iPhone X thôi mà trong tình yêu cũng có 1001 chuyện bi hài

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 13/09/2017

Chắc có lẽ chỉ những ai đã và đang có người yêu là tín đồ cuồng “Táo” thì mới hiểu được nỗi lòng này mà thôi…

Vào một sớm mùa thu rất đẹp, bạn thức dậy và thấy nhà nhà đều lên facebook ước ao được mua Táo khuyết, người yêu của bạn cũng không là ngoại lệ:

1. Nếu tình yêu mà được ví von như quả táo ấy thì có phải là sẽ rớt giá rất thảm hại không? Nhưng nói đi cùng phải nói lại, bây giờ nếu như có người bảo tặng tôi iPhone X chắc là tôi sẽ tình nguyện tự gả mình cho anh ta mất!

2. Lập trường của tôi rất vững, đừng nghĩ dùng iPhone X mà có thể mua chuộc được tôi. Chí ít thì cũng… phải kèm theo một cái ốp thật sang – xịn – mịn – thơm nhé!

3. Bạn trai tôi là fan cuồng táo chính hiệu đấy. Và bạn biết việc đầu tiên khi anh ấy làm khi Apple ra mắt iPhone X là gì không? Chính là post lên facebook giá bán nội tạng cơ thể người. Bao nhiêu năm rồi, năm nào cũng vậy luôn…

Chỉ là Apple ra mắt iPhone X thôi mà trong tình yêu cũng có 1001 chuyện bi hài - Ảnh 1.

4. Tôi còn đang muốn tống đi một chiếc iPhone để chuyển sang dùng hệ điều hành Android đây. Thế mà bạn gái tôi nhất định không vừa lòng, cô ấy nói nếu tôi không dùng iPhone nữa thì chia tay đi, vì dùng điện thoại khác thì không thể facetime được >"<.

5. Chúng tôi đều là sinh viên, dùng điện thoại cục gạch hai sim hai sóng, cho nên câu chuyện của nhà Táo khuyết có lẽ đối với chúng tôi chỉ là một câu chuyện cổ tích thôi. Đẹp, nhưng mà không có thật, hoặc có thật thì cũng là ở một vương quốc rất xa xôi…

6. Táo ra thì kệ táo ra chứ, chúng tôi vẫn đi ăn, đi chơi, đi xem phim đây. Có thể cô ấy đã nhắc nhẹ về quà tặng sinh nhật mà tôi không để ý. Căn bản, tôi biết giá của nó rất "chát" nên thôi không thể sĩ được. Bệnh sĩ chắc chắn là chết trước bệnh tim đấy.

7. Người yêu tôi không quan tâm đâu. Mà là tôi đây này!!! Tôi đã bị cô ấy sỉ vả suốt ngày nay rồi vì cứ ngồi ca cẩm mãi bài ca iPhone X đẹp lắm em à. Cô ấy trừng mắt lại với tôi: "Đẹp thì anh đi mà cưới nó (iPhone X) đi!"…

Chỉ là Apple ra mắt iPhone X thôi mà trong tình yêu cũng có 1001 chuyện bi hài - Ảnh 2.

8. Hay hớm gì cái trò công nghệ cứ vài năm lại lỗi mốt một lần? Tình yêu và công nghệ lại càng chẳng liên quan gì tới nhau. Chẳng hạn như tôi, dù bạn gái cứ lải nhải iPhone X bên tai nhưng tôi thì cứ bơ phớt mặc kệ cô ấy. Giận nhau cùng lắm 1 tuần là hết chứ gì, có gì đâu mà căng?

9. Cơn sốt nào cũng sẽ xẹp đi thôi, và iPhone 8, 8 Plus hay X Y Z gì đó cũng không phải là ngoại lệ. Rồi cứ xem, ai có tiền thì vẫn vui, ai không có tiền thì mãi là giấc mộng phù du. Chỉ có người yêu ta chân thành là không bao giờ thay đổi, nhé!

10. Bạn trai tôi thậm chí còn cuồng đến mức tận thu tối đa, tận chi tối thiểu để tích cóp tiền rước một em "ai phôn" mới về. Thật chẳng hiểu sao, yêu nhau lâu như thế đến ngày sinh nhật tôi còn chẳng nhớ, vậy mà ngày Apple ra mắt iPhone thì anh ta xốn xang chộn rộn từ trước cả tuần liền!!!  

Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày