Góc đoàn kết: Thanh niên áo xanh GrabBike đèo bạn áo đỏ Go Việt, đội mũ Uber là hình ảnh "ấm áp" nhất MXH hôm nay

Vũ Quang, Theo Helino 14:33 28/09/2018

Uber là hãng đầu tiên khai thác dịch vụ vận tải công nghệ tại Việt Nam, trong khi Grab và Go Việt là đối thủ trực tiếp của nhau tại thời điểm này. Khoảnh khắc đặc biệt vô tình được ghi nhận trên đường phố Sài Gòn khiến cư dân mạng thích thú.

Khoảnh khắc đặc biệt tình cờ được ghi lại trên đường Lê Đức Thọ, Phường 15, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh sáng 28/09 sau đó được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng thích thú.

Góc đoàn kết: Thanh niên áo xanh GrabBike đèo bạn áo đỏ Go Việt, đội mũ Uber là hình ảnh ấm áp nhất MXH hôm nay - Ảnh 1.

Hình ảnh "ấm áp" nhất MXH hôm nay! (Ảnh page Hóng)

Như chúng ra đã biết, dù đã không còn hoạt động tại Việt Nam nhưng Uber chính là hãng xe công nghệ đầu tiên tiếp cận thị trường trong nước. Trong khi đó Go Việt - thương hiệu đến từ Indonesia hiện là đối thủ trực tiếp của Grab với mảng xe ôm công nghệ. 

Trong bức ảnh vừa được đăng tải, người ta thấy một thanh niên mặc đồng phục Grab Bike đèo theo một thanh niên khác trong màu áo đỏ của Go Việt trong khi anh này đang đội mũ bảo hiểm Uber! Những thương hiệu đã và đang là đối thủ cạnh tranh lại bất ngờ "chung đường" khiến bất cứ ai chứng kiến cũng cảm thấy thú vị.

Góc đoàn kết: Thanh niên áo xanh GrabBike đèo bạn áo đỏ Go Việt, đội mũ Uber là hình ảnh ấm áp nhất MXH hôm nay - Ảnh 2.

Ảnh page Hóng

Tuy chỉ là một khoảnh khắc bất chợt và không có câu chuyện rõ ràng nào đằng sau đó nhưng hình ảnh ấn tượng này cũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và nhận về hàng nghìn lượt like, share chỉ trong một thời gian ngắn.

"Cảm thấy ấm áp thực sự. Các anh cứ "yêu thương" lẫn nhau, cạnh tranh lành mạnh vì mục đích nâng cao dịch vụ khách hàng thì thực sự đáng mừng!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Hình ảnh thú vị quá. Nhìn anh Go Việt đang "cắp nách" thùng hàng thì đoán chắc đang đi shop xe hỏng nên gọi Grab chạy tạm đây mà! Còn quả mũ Uber thì chắc là từ "cơ quan" cũ của anh áo đỏ!" - Facebook Quynh Duong thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm