Góc đoàn kết: Nhân dịp Trung Thu, cả lớp quyết định mua mặt nạ đồng phục chủ đề Hoa Quả Sơn

Hoàng Tuân, Theo Helino 09:09 24/09/2018

Bức ảnh được chụp bằng điện thoại di động, sau đó đăng lên MXH ngày 23/09.

Lâu nay, những chiếc mặt nạ luôn là món đồ chơi được nhiều trẻ nhỏ ưa thích vào mỗi dịp Tết Trung Thu cùng với những đèn ông sao, đèn kéo quân. Thế nhưng, các bạn trẻ bây giờ cũng thích Tết Trung Thu chẳng kém gì các bạn nhỏ.

Trong dịp Tết Trung Thu, các bạn trẻ thường rủ nhau đi chơi hay tụ tập ăn uống tâm trạng cũng háo hức chẳng kém gì các cháu thiếu nhi. Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội hai bức ảnh ghi lại cảnh cả một lớp học đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không khiến nhiều người thích thú.

Góc đoàn kết: Nhân dịp Trung Thu, cả lớp quyết định mua mặt nạ đồng phục chủ đề Hoa Quả Sơn - Ảnh 1.

Sau khi được đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của mọi người khi nhận được hàng chục nghìn lượt thích từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ tinh thần đoàn kết tập thể của các thành viên trong lớp, thậm chí còn tỏ ra ghen tỵ khi lớp mình chẳng có ý tưởng gì thú vị cho Tết Trung Thu cả.

Góc đoàn kết: Nhân dịp Trung Thu, cả lớp quyết định mua mặt nạ đồng phục chủ đề Hoa Quả Sơn - Ảnh 2.

Thành viên Ngọc Linh chia sẻ: ''Cả lớp đoàn kết quá, nhìn đâu cũng thấy mặt nạ khỉ... làm mình nhớ đến bộ phim Tây Du Ký quá''.

Thành viên Nguyễn Thị Thu Hoài chia sẻ: ''Biết thế này lớp mình cũng chuẩn bị bộ ảnh để khoe với cư dân mạng mới được''.

Thành viên Quang Tuấn chia sẻ: "Nhìn mấy ảnh này làm mình nhớ đến Hoa Quả Sơn trong phim Tây Du Ký, chúc các bạn có một Tết Trung Thu vui vẻ".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm