Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới

TT, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 10/02/2020

Gương mặt của Andrea Lee bị sưng và chảy khá nhiều máu sau trận đấu mới nhất của cô nàng tại giải võ thuật UFC.

Trong làng võ thuật, nữ võ sĩ Andrea Lee được xem là "của hiếm". Bởi không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười cực kỳ dễ thương. Chính vì thế, trận đấu của cô tại sự kiện UFC 247 vào ngày 9/2 được chú ý đặc biệt.

Thế nhưng, đáng tiếc, Lee đã để thua đối thủ Lauren Murphy bằng tính điểm. Thậm chí, sau khi nhận tổng cộng 228 cú đòn từ người đồng hương, gương mặt của Lee còn bị tổn thương nghiêm trọng khiến nhiều fan cảm thấy xót xa.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 1.

Trước trận, Lee rất tự tin vào một chiến thắng. Cô nàng 30 tuổi cho biết đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc đối đầu này.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Lauren Murphu chứng minh cô không phải là một đối thủ dễ chịu. Cô có liên tiếp những đòn đánh chính xác vào vùng mặt của Lee trong suốt cả trận.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 3.

Gương mặt cuẩ Lee bị tổn thương nghiêm trọng tới mức khó nhận ra.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 4.

Chứng khiến hình ảnh này, hẳn nhiều fan hâm mộ sẽ cảm thấy xót xa.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 5.

Dù rất nỗ lực trụ vững cho tới khi tiếng chuông kết thúc vang lên, Lee vẫn phải ngậm ngùi nhận thất bại do thua điểm Murphy. "Tôi đã làm hết sức mình và tôi nghĩ mình xứng đáng chiến thắng trận này", cô tiếc nuối viết trên trang cá nhân.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 6.

Vài giờ sau đó, gương mặt của Lee (áo xanh) vẫn còn sưng ở vùng mũi và vùng cằm.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 7.

Nhưng là một võ sĩ đang tranh tài tại UFC, giải MMA (võ tự do) được xem là khắc nghiệt nhất thế giới, Lee đã quá quen với các chấn thương.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 8.

Hy vọng Lee sẽ sớm hồi phục để trở lại xinh đẹp như xưa.

Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 9.
Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 10.
Góc biến hình: Đang xinh đẹp, dễ thương là thế, nữ võ sĩ bỗng bị đánh bầm dập đến khó nhận ra khi tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới - Ảnh 11.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Andrea Lee.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm