Giữa "tâm bão" tình yêu chú - cháu với Will, Linh Ka viết caption cực táo bạo "có thể cho anh cả đời"

BOBO, Theo Helino 11:18 26/09/2019

Không biết dụng ý của Linh Ka là gì khi cố tình thả 1 caption nhiều thính như thế trong thời điểm này? Muốn dân tình rối như canh hẹ vì mình ư!

Linh Ka năm nay tròn 17 tuổi. Ông bà ta có câu "17 bẻ gãy sừng trâu". Ừ thì ý 17 đó chính là lứa tuổi đẹp nhất để có tình yêu đầu đời, tuyệt vời cho chuyện rung động với một ai đó. Cũng chẳng hiểu sao mà thường thường các teen girl lại thích style "ông chú". Hay những người như vậy sẽ tạo cho các cô nàng cảm giác bé nhỏ, được che chở và... tha hồ làm nũng.

Chưa biết chuyện tình của Linh Ka với Will (lệch nhau tới 13 tuổi lận) thực hư thế nào nhưng hình ảnh bí mật hẹn hò của couple sau khi được tung lên mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý, bàn tán của dân mạng. Dù quản lý của Linh Ka đã phủ nhận chuyện này nhưng biết đâu được... đúng là thanh xuân, còn sai là tuổi trẻ!

Suốt 1 ngày dài bị đồn hẹn hò Will, ngoài chuyện âm thầm xoá link share Facebook kêu họi ủng hộ MV của Will, Linh Ka không có động thái nào cụ thể. Nhưng mới đây nhất, cô nàng đã đăng 1 bức ảnh với status thính cực mạnh. Ý của Linh Ka là gì đây? Ý là chứng tỏ mình vẫn còn F.A nên tung tăng thả thính tha hồ hay ý là giờ bị "khui" chuyện yêu đương rồi thì thôi ta được làm làm tới chơi lớn 1 chuyến luôn nhỉ?

Giữa tâm bão tình yêu chú - cháu với Will, Linh Ka viết caption cực táo bạo có thể cho anh cả đời - Ảnh 1.

Linh Ka muốn cả đời vì ai thế này?

Giữa tâm bão tình yêu chú - cháu với Will, Linh Ka viết caption cực táo bạo có thể cho anh cả đời - Ảnh 2.

Linh Ka cung cấp hình ảnh không "đánh lẻ" với Will ở Singapore.

Giữa tâm bão tình yêu chú - cháu với Will, Linh Ka viết caption cực táo bạo có thể cho anh cả đời - Ảnh 3.

Đang có mối quan hệ thân thiết với 1 hot boy khác!

Nhưng thực hư câu chuyện này thế nào, chỉ có người trong cuộc mới biết rõ nhất mà thôi. Chuyện gì có thể giấu nhưng yêu đương thì chắc chắn không, để xem rốt cuộc Linh Ka muốn "dành cả đời" cho ai nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn hàng chục ngàn người Nhật 'bốc hơi' mỗi năm, sống mòn trong những góc khuất mà cảnh sát cũng không thể tìm ra

    "Đôi khi chán ngán với cuộc đời, mệt mỏi với công việc, ta thường ước tại sao mình không biến mất cho rồi? Nhưng bạn sẽ không nghĩ như vậy một khi đối diện với sự thật tàn nhẫn, rằng cuộc sống của những người biến mất cũng chẳng dễ dàng chút nào".
  • Đọc thêm