Thanh niên nấu cơm cho bạn gái ốm rồi quên rửa nổi để mốc xanh mốc đỏ: Tình yêu làm người ta mù quáng thật!

Super J, Theo Helino 10:50 26/09/2019

Dân mạng chỉ còn biết cạn lời trước nồi cơm mốc xanh mốc đỏ, bốc mùi chua lòm.

Cứ dăm bữa nửa tháng dân tình lại được phen xôn xao vì những vụ ở bẩn của các nam thanh nữ tú. Những căn phòng ngập rác, những góc phòng mốc xanh mốc đỏ chẳng khác gì bãi rác khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, một thanh niên đã bị bạn bè bóc phốt là không những ở bẩn mà còn vì tình mụ mẫm quên mất việc dọn dẹp. 

Người bạn này viết: "Hôm qua mình có qua phòng đứa bạn chơi, thấy phòng bừa bộn thì chớ, thôi tặc lưỡi cho qua, con trai ở dơ một xíu cũng được. Ngồi được 1 lúc thì ngửi thấy mùi chua như mùi thùng nước gạo để lâu ấy bốc lên, mình hỏi thì nó bảo là chắc con mèo nhà hàng xóm vào đi bậy rồi, để lát nó tìm coi chỗ nào dọn đi cho sạch. Ngồi được một lúc mình không chịu được nữa mới đứng lên tìm, tìm khắp phòng cũng không thấy nhưng mùi vẫn chua lắm. Mình mới lại chỗ bếp ga mở cái nồi cơm điện lên. Nhìn bên ngoài trắng bóng, sạch sẽ lắm. Mà lúc mình mở vung ra, ôi một nồi cơm thừa nó ngả màu vữa ra nhão nhoét, mốc bám tứ tung, bốc mùi chua lòm"

Thanh niên nấu cơm cho bạn gái ốm rồi quên rửa nổi để mốc xanh mốc đỏ: Tình yêu làm người ta mù quáng thật! - Ảnh 1.

Thanh niên nấu cơm cho bạn gái rồi quên dọn để nồi cơm mốc xanh mốc đỏ (Ảnh: Nguyen Thai Bao)

Kèm theo đó là hình ảnh một nồi cơm đúng như miêu tả: bên ngoài vẫn ổn mà bên trong hết hồn. Quan trọng nhất là nồi cơm đã chua lòm khắp nhà vậy mà thanh niên kia vẫn thản nhiên ở được thì đúng là chỉ còn biết quỳ!

Chưa hết, lý do cho màn ở bẩn này cũng khó mà thông cảm lắm. Chẳng là thanh niên kia nấu cơm cho bạn gái ốm nhưng sau đó lại quên dọn dẹp và rửa nồi nên mới có cảnh tré ngoe trên. Tình yêu đúng là làm con người ta mù quáng thật mà!

Hiện tại, những hình ảnh này đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người thắc mắc không biết cô người yêu kia có biết bạn trai mình hậu đậu, đểnh đoảng thế này thì có ý định xem xét lại về mối quan hệ không nhỉ? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm