Giữa đại chiến showbiz căng thẳng, Noo Phước Thịnh vẫn chứng tỏ sức hút khi MV mới đạt triệu view leo thẳng lên #2 Trending Youtube

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 15/10/2017

Trong guồng quay căng thẳng của Vpop những ngày gần đây, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh vẫn toả sáng, đạt được lượt xem khủng mà bất kì người nghệ sĩ nào cũng mơ ước.

Thời gian gần đây, Vpop như nóng lên từng ngày với hàng loạt những sản phẩm được đầu tư có chất lượng từ các nghệ sĩ đình đám. Nếu Chi Pu gây ồn ào với MV debut mang tên "Từ hôm nay" (Feel Like Ooh) và câu chuyện bên lề xoay quanh giọng hát "chưa tới", Mỹ Tâm hot khỏi bàn với MV "Đừng hỏi em" vừa ra mắt sáng nay (15/10) thì sản phẩm mới nhất của Noo Phước Thịnh "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" vẫn chứng tỏ được sức hút riêng biệt và mạnh mẽ của mình.

Cụ thể, chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh đã đạt tới con số hơn 3,5 triệu view, giữ vị trí #2 trên bảng xếp hạng thịnh hành của trang Youtube. Đây là một tin vui không chỉ với Noo Phước Thịnh mà còn cả cộng đồng fan của anh chàng khi sản phẩm vẫn được đón nhận nhiệt tình và đạt được thành tích khủng giữa guồng quay căng thẳng của Vpop.

Giữa đại chiến showbiz căng thẳng, Noo Phước Thịnh vẫn chứng tỏ sức hút khi MV mới đạt triệu view leo thẳng lên #2 Trending Youtube - Ảnh 2.

Sau 2 ngày ra mắt, MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh đã nhận được 3,5 triệu lượt xem, leo thẳng lên vị trí #2 Trending Youtube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm