giọng ải giọng ai

Giọng ải giọng ai: Hương Giang giữ vững thần thái Hoa hậu khi song ca với thí sinh thảm họa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 16/09/2018

Dù phải song ca với một giọng hát thảm họa, Hương Giang vẫn rất bình tĩnh, diễn xuất nhập tâm trong tập 8 "Giọng ải giọng ai".

Tập 8 "Giọng ải giọng ai 2018" vừa lên sóng chào đón các khách mời: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Kay Trần và 2 hot streamer MisThy, PewPew.

Giọng ải giọng ai: Hương Giang giữ vững thần thái Hoa hậu khi song ca với thí sinh thảm họa - Ảnh 1.

Đội Trấn Thành

Giọng ải giọng ai: Hương Giang giữ vững thần thái Hoa hậu khi song ca với thí sinh thảm họa - Ảnh 2.

Đội Trường Giang

Vòng 3: Lộ diện

Ở vòng quyết định, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau khi hội ý cẩn thận, Kay Trần quyết định chọn cô gái số 5. Đội Hương Giang cũng chọn cô gái số 5 nên quyền lựa chọn song ca với ai được trao lại cho thí sinh. Cô nàng quyết định song ca với Kay Trần, vì vậy Hương Giang chọn cô nàng số 3.

Giọng ải giọng ai: Vòng Lộ diện tập 8

Giọng ca bí mật số 3 cùng Hương Giang song ca ca khúc "Từ ngày mai em sẽ khác". Ngay khi vừa cất giọng "đâm xuồng", Thanh Du đã khiến Hương Giang suy sụp nhưng rất nhanh chóng, nàng Hậu lấy lại thần thái và tiếp tục cùng Thanh Du hoàn thành màn trình diễn.

Giọng ải giọng ai: Hương Giang song ca với thí sinh thảm họa

Giọng ải giọng ai: Hương Giang giữ vững thần thái Hoa hậu khi song ca với thí sinh thảm họa - Ảnh 5.

Giọng ca bí mật số 7 – cô nàng làm bánh mì tháo mặt nạ và song ca cùng Kay Trần trong ca khúc "Phía sau em" đầy ăn ý khiến cả trường quay hào hứng. Cô nàng tên là Huỳnh Tú, là một ca sĩ tự do. Trước sự đề nghị của Trấn Thành, Huỳnh Tú đã hát tặng các người chơi ca khúc hit của chính mình là "Đường một chiều".

Giọng ải giọng ai: Kay Trần song ca với thí sinh hát hay

Giọng ải giọng ai: Hương Giang giữ vững thần thái Hoa hậu khi song ca với thí sinh thảm họa - Ảnh 7.

Giọng ải giọng ai: "Đường một chiều" - Huỳnh Tú

Giọng ca bí ẩn số 1 – cô gái cầm nón lá không được chọn đã trình bày ca khúc "Người đàn bà hóa đá" với chất giọng đầy nội lực khiến mọi người ngỡ ngàng. Cô nàng giới thiệu mình là Lệ Diễm, hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Giọng ải giọng ai: "Người đàn bà hóa đá" - Lệ Diễm

Diễn biến 2 vòng thi đầu:

Vòng 1: Hóa thân

Ở vòng Hóa thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Sau 30s suy nghĩ và đưa ra đáp án, đội Hương Giang chọn giọng ca bí ẩn số 7, đội Kay Trần chọn giọng ca bí ẩn số 2.

Giọng ải giọng ai: Vòng Hóa thân tập 8

Giọng ca bí ẩn số 7 tự tin bước lên sân khấu, thể hiện ca khúc "Ngày mai em đi" - một bản hit của Lê Hiếu. Giọng ca trầm ấm, truyền cảm cất lên khiến Hương Giang chết lặng. Thí sinh giới thiệu mình là Chí Cường, ban ngày đi bán bánh bò ở quận Bình Tân còn ban đêm đi hát.

Giọng ải giọng ai: "Ngày mai em đi" - Chí Cường

Giọng ca bí ẩn số 2 – anh chàng trồng bưởi chọn ca khúc "Suy nghĩ trong anh" của Khắc Việt để phô diễn giọng hát "dở một cách chân thật". Anh chàng tên Đăng Khoa, là thợ làm bánh Âu của một khách sạn nổi tiếng.

Giọng ải giọng ai: "Suy nghĩ trong anh" - Đăng Khoa

Vòng 2: Siêu diễn

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn sẽ biểu diễn nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời đoán khả năng ca hát. Sau khi hội ý, Kay Trần chọn giọng ca bí ẩn số 4, Hương Giang chọn giọng ca bí ẩn số 6.

Giọng ải giọng ai: Vòng Siêu diễn tập 8

Giọng ca bí ẩn số 4 - anh chàng làm hòn non bộ lên sân khấu vừa nhảy vừa hát ca khúc "Theo anh" của Ali Hoàng Dương. Anh "khoe" giọng hát ngang phè khiến đội Trấn Thành đắc ý vì đã chọn đúng. Anh chàng là Võ Phụng, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật.

Giọng ải giọng ai: "Theo anh" - Võ Phụng

Giọng ca bí ẩn số 6 cũng "tông điếc" không kém cạnh với ca khúc "Giấc mơ có thật" của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. Cô nàng xinh đẹp tên là Bảo Thy, hiện đang là diễn viên đúng như suy đoán của Hương Giang và Kay Trần trước đó.

Kết thúc đêm thi, Huỳnh Tú và Thanh Du đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Kay Trần xuất sắc đoán đúng giọng ca bí ẩn cả 3 vòng đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Hương Giang ngậm ngùi ra về tay trắng dù là lần thứ 2 tham gia chương trình. Tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 22/09/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm