Giang Hồng Ngọc lộ vòng hai lớn bất thường, vướng nghi vấn mang bầu với bạn trai sau 3 tháng công khai hẹn hò

ANN, Theo Helino 11:04 19/09/2018

Vòng hai lớn bất thường của Giang Hồng Ngọc đã khiến đông đảo khán giả không khỏi nảy sinh thắc mắc.

Mới đây, bạn trai Giang Hồng Ngọc đã đăng tải một số hình ảnh đời thường bên cô lên trang cá nhân. Tuy nhiên, ngoài những lời khen tình cảm bền chặt của cặp đôi, nhiều khán giả còn nảy sinh nghi vấn khi vòng hai của giọng ca "Phải quên anh thôi" lớn hơn bình thường khá nhiều. Theo đó, trong bức ảnh chụp chính diện, Giang Hồng Ngọc diện váy suông bó sát cơ thể và để lộ rõ vòng hai nhô cao rõ rệt.

Đặc biệt, ở những hình ảnh được Giang Hồng Ngọc hay bạn trai của cô đăng tải thời gian gần đây, có thể thấy, nữ ca sĩ đều đi giày thể thao, giày bệt thay vì những đôi giày cao gót thường thấy. Điều này đã khiến nghi vấn cô đang mang bầu với bạn trai sau 3 tháng công khai hẹn hò càng dấy lên trong công chúng.

Liên lạc với Giang Hồng Ngọc để tìm hiểu rõ sự việc, đến hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa nghe máy.

Giang Hồng Ngọc lộ vòng hai lớn bất thường, vướng nghi vấn mang bầu với bạn trai sau 3 tháng công khai hẹn hò - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Giang Hồng Ngọc và bạn trai khiến khán giả nảy sinh nghi vấn cô đang mang bầu khi vòng hai nhô cao, lớn hơn trước khá nhiều.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc đã công khai hình ảnh thân mật cùng người bạn trai giấu mặt lên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, Giang Hồng Ngọc đã chấp nhận lời cầu hôn và về gia mắt ra đình bạn trai. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa có thêm chia sẻ chính thức về loạt nghi vấn này.

Dù vướng nghi vấn mang bầu nhưng khán giả của Giang Hồng Ngọc vẫn mong đợi cô sớm tổ chức đám cưới với bạn trai sau thời gian hẹn hò.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngẩng đầu lên Chinh! Có vinh quang nào mà không trải qua gian khổ, đắng cay?

    Nhìn Hà Đức Chinh đi chân trần, đứng sau đồng đội vẫy tay chào 3.000 fan Việt trên khán đài Bukit Jalil tối 11/12, chắc hẳn những người yêu quý và dõi theo anh sẽ không kìm được nước mắt.
  • Đọc thêm