Giang Hồng Ngọc tậu căn hộ gần 6 tỷ tặng bố mẹ

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 04/01/2018

Sau nhiều năm cố gắng lao động và tích lũy, Giang Hồng Ngọc đã dành tặng bố mẹ căn hộ nằm trong khu dân cư cao cấp tại quận Bình Thạnh, TP. HCM.

"Dẫn ba mẹ đi nhận món quà đầu năm mới trong suốt một năm chờ đợi..." là dòng chia sẻ mà Giang Hồng Ngọc đăng tải trên trang cá nhân. Cô đã khoe với bạn bè và công chúng món quà lớn mà mình dành tặng ba mẹ sau nhiều năm cố gắng lao động. Nữ ca sĩ đặt mục tiêu trong năm 2018 sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để tích lũy cho bản thân và dành tặng những món quà ý nghĩa cho người thân trong gia đình.

Kể từ khi theo đuổi con đường nghệ thuật, lăn lộn khắp các sân khấu lớn nhỏ tính đến nay đã 11 năm, Giang Hồng Ngọc đã đặt cho mình mục tiêu phải dành tặng bố mẹ món quà thật ý nghĩa. Cô từng nhiều lần tâm sự vì mình mà bố mẹ đã chịu nhiều khó khăn và vất vả. Được biết, căn hộ gồm 3 phòng ngủ mà Giang Hồng Ngọc mới tậu có giá thành gần 6 tỷ đồng, tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Giang Hồng Ngọc tậu căn hộ gần 6 tỷ tặng bố mẹ - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc tự hào khoe thành quả sau nhiều năm vất vả lao động.

Giang Hồng Ngọc tậu căn hộ gần 6 tỷ tặng bố mẹ - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cho biết căn hộ mà mình mới tậu bao gồm cả nội thất có giá thành gần 6 tỷ đồng.

Giang Hồng Ngọc tậu căn hộ gần 6 tỷ tặng bố mẹ - Ảnh 3.

Căn hộ với 3 phòng ngủ nằm trong chung cư cao cấp tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Chia sẻ

Bình luận

  • Vợ vào viện đẻ, chồng xin về để qua ở với bồ nhí, chồng ân ái với bồ chê vợ trông bẩn bẩn và cú lội ngược dòng của cô vợ từng bị bỏ rơi cay đắng

    Có lẽ, bất kì người phụ nữ nào cũng nên đọc đến dòng cuối cùng của tâm sự này để thấy chiêu trả thù vô cùng “cao tay” của người vợ ấy - dù cô ấy đã đi qua quá nhiều thương tổn.
  • Đọc thêm