Hotel del Luna (tvN 2019)

Giả thuyết về Yeon Woo – bạn thân siêu điển trai kiếp trước của bà chủ khách sạn IU (Hotel Del Luna)?

NT, Theo Helino 06:00 11/08/2019

Cùng với sự xuất hiện của kẻ thù kiếp trước, tất cả những nhân vật liên quan đến quá khứ của Jang Man Wol đều đã có mặt ở Hotel Del Luna ngoại trừ người bạn thân nhất của Man Wol - Yeon Woo. Vậy những giả thuyết nào sẽ hợp lý dành cho anh?

Trong tập 8 của bộ phim Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái), một phần đau khổ nhất trong quá khứ của Jang Man Wol (IU) đã được tiết lộ. Nàng công chúa từng bị Man Wol cướp đã lấy kỷ vật tình yêu của cô với cận vệ Go Chun Myung (Lee Do Hyun) để lừa bắt cô và đồng bọn. Vì tận mắt chứng kiến người bạn thân nhất Yeon Woo (Lee Tae Sun) bị treo cổ, Man Wol đã giết cả công chúa lẫn người yêu kiếp trước của mình. Chính vì điều này mà cô bị "đày" vào khách sạn Hotel Del Luna ngàn năm để chuộc hết tội lỗi.

Giả thuyết nào cho Yeon Woo – bạn thân kiếp trước của bà chủ kinh dị IU ở Hotel Del Luna? - Ảnh 1.

Nàng công chúa độc ác chính là người đã bày mưu hại Man Wol và đồng bọn

Giả thuyết nào cho Yeon Woo – bạn thân kiếp trước của bà chủ kinh dị IU ở Hotel Del Luna? - Ảnh 2.

Jang Man Wol tận mắt chứng kiến người bạn thân nhất Yeon Woo bị treo cổ

Ở kiếp này, nàng công chúa độc ác đó đã đầu thai thành cô gái trẻ Lee Mi Ra (Park Yoo Na) – tình đầu của Goo Chan Sung và không còn nhớ gì về quá khứ. Đến đây, nhiều người tự hỏi vậy cậu bạn thân bất hạnh của Man Wol liệu sẽ xuất hiện như thế nào?

Jang Man Wol giết cả công chúa lẫn người mình yêu để báo thù

Giả thuyết nào cho Yeon Woo – bạn thân kiếp trước của bà chủ kinh dị IU ở Hotel Del Luna? - Ảnh 4.

Khi chuyển kiếp, nàng công chúa độc ác giờ chỉ là một cô gái trẻ có tuổi thơ bị nguyền rủa

Giả thuyết thứ nhất, Yeon Woo thực chất chính là cậu nhân viên sợ ma Goo Chan Sung. Vì nhân duyên kiếp được chưa được trọn vẹn với Man Wol nên kiếp này trở thành người ở bên cạnh cô đến lúc tiễn cô lên thiên đường. Nhưng so với những gì đã diễn ra thì Goo Chan Sung chắc chắn không thể là Yeon Woo vì trong những giấc mơ, cậu luôn trải qua những kỷ niệm đẹp của cận vệ Go Chun Myung với Man Wol.

Giả thuyết nào cho Yeon Woo – bạn thân kiếp trước của bà chủ kinh dị IU ở Hotel Del Luna? - Ảnh 5.

Yeon Woo có khả năng chính là cậu nhân viên sợ ma Goo Chan Sung, vì duyên nợ chưa hết với Man Wol nên được thần sắp xếp ở gần cô

Giả thuyết thứ hai là một câu chuyện liên quan đến quá khứ của quản lý Chan Sung, đây là một chi tiết có "spoil nhẹ" nội dung. Trong phần giới thiệu phim có tiết lộ Chan Sung từng có một người bạn thân đã chết thảm trong quá khứ và sự việc này có thể liên quan tới anh. Đến quản lý khách sạn ma, Chan Sung sẽ gặp lại người này và nhiều khả năng đây chính là chuyển kiếp của Yeon Woo. Nếu Chan Sung thực sự là cận vệ Go Chun Myung thì cả hai lại đối đầu một lần nữa và giải quyết tất cả những nợ nần truyền kiếp.

Yeon Woo là cậu bạn "thanh mai trúc mã" hiền lành của Man Wol

Tất cả những giả thuyết này được đặt ra từ diễn biến phim. Muốn biếtYeon Woo thật sự sẽ xuất hiện ra sao thì tiếp tục đón xem Hotel Del Luna đang phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giả thuyết nào hợp lý cho Yeon Woo trong Hotel Del Luna?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm