Free Fire: Garena hô hào tặng free Hộp Ma Thuật cho sự kiện Tết, game thủ lắc đầu ngán ngẩm vì phải "cày cuốc" quá nhiều!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 18/01/2020

Các game thủ Free Fire đang than thở vì phải làm quá nhiều nhiệm vụ Tết mới có thể sở hữu Hộp Ma Thuật mà Garena thông báo là "free toàn server".

Chuỗi sự kiện Tết của Free Fire chính thức bắt đầu từ ngày 17/1 đến ngày 3/1, đây là một sự kiện hot được nhiều game thủ của tựa game này chờ đợi bởi phần quà khá hấp dẫn. Cụ thể ngoài những phần quà do may mắn, tất cả game thủ Free Fire đều có thể nhận được Hộp Ma Thuật thông qua sự kiện. Trước đó, các game thủ đã tạo ra cột mốc kỷ lục hơn 600.000 lượt share để Garena tặng miễn phí phần quà này. 

Free Fire: Garena hô hào tặng free Hộp Ma Thuật cho sự kiện Tết, game thủ lắc đầu ngán ngẩm vì phải cày cuốc quá nhiều! - Ảnh 1.

Trước đó các game thủ Free Fire like share điên đảo khi vượt cột mốc 450.000 lượt share

Tuy nhiên các game thủ phải hoàn thành tận 7 nhiệm vụ để có được đủ 100 mảnh Lập Phương để ghép Hộp Ma Thuật - một điều không phải dễ dàng. Trong số các nhiệm vụ có những nhiệm vụ bắt người chơi phải "cày cuốc" như cày view cho MV mới của Lou Hoàng hay đăng nhập liên tiếp 8 ngày từ 17/1 - 24/1 để nhận được mảnh. Rõ ràng có thể thấy chiếc Hộp Ma Thuật "miễn phí" từ Garena chẳng hề "dễ xơi" tí nào.

Free Fire: Garena hô hào tặng free Hộp Ma Thuật cho sự kiện Tết, game thủ lắc đầu ngán ngẩm vì phải cày cuốc quá nhiều! - Ảnh 2.

Phần quà hấp dẫn nhưng nhiệm vụ lại quá nhiều

Tất nhiên những người chơi Free Fire cũng hiểu được điều này, dưới phần bình luận không ít game thủ đã lên tiếng. Theo các game thủ, Garena đang cố bắt game thủ làm nhiều nhiệm vụ để lấy phần thưởng. Ngoài ra các game thủ cũng cho rằng những vật phẩm xịn từ Hộp Ma Thuật đã bị gỡ mất thay vào đó là các skin ít giá trị hơn.

Free Fire: Garena hô hào tặng free Hộp Ma Thuật cho sự kiện Tết, game thủ lắc đầu ngán ngẩm vì phải cày cuốc quá nhiều! - Ảnh 3.
Free Fire: Garena hô hào tặng free Hộp Ma Thuật cho sự kiện Tết, game thủ lắc đầu ngán ngẩm vì phải cày cuốc quá nhiều! - Ảnh 4.

Game thủ Free Fire khá chán nản trước cách tặng Hộp Ma Thuật của Garena

Free Fire: Garena hô hào tặng free Hộp Ma Thuật cho sự kiện Tết, game thủ lắc đầu ngán ngẩm vì phải cày cuốc quá nhiều! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm