All-Star Liên Quân Mobile, cuộc chơi quy tụ toàn "cao thủ của những cao thủ" cùng loạt chế độ chơi hấp dẫn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 17/01/2020

Dàn game thủ xuất sắc hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam sắp đối đầu cùng nhau tại All-Star - sự kiện đặc biệt dịp đầu năm 2020.

Trên trang chủ của mình, NPH Garena Liên Quân Mobile đã tiết lộ về giải đấu đặc biệt với tên gọi All-Star 2020. Đây là dịp đặc biệt quy tụ những ngôi sao kiệt xuất của làng Liên Quân Việt sát cánh cùng nhau. 14 tuyển thủ hàng đầu sẽ được chia thành 2 đội của BLV Thanh Tùng (Tùng Họa Mi) và Huy Popper.

Trailer: Tuyển thủ siêu sao - Quy tụ đại chiến All-Star 2020.

Đây là lần đầu tiên Liên Quân Mobile tổ chức All-Star. Có lẽ sự kiện này là phiên bản học hỏi từ sự thành công của người anh em Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó tại All-Star 2020 sẽ có những chế độ đặc biệt như Solo 1vs1, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ hứa hẹn những trận chiến "khô máu" của các ngôi sao tham dự.

Đội hình của 2 team cũng đã được hé lộ, phía BLV Huy Popper sẽ gồm 7 tuyển thủ: Xuân Bách, Elly, KA, NTB, Quang Hải, Khiên và LH.

Còn danh sách team Tùng Họa Mi cũng mạnh không kém: Gấu, PS Man, Ara, Turtle, BronzeV, ProE và Daim.

Liên Quân Mobile lần đầu tiên xuất hiện All-Star, quy tụ những game thủ đỉnh nhất cùng loạt chế độ chơi hấp dẫn. - Ảnh 2.

Team Huy Popper chắc chỉ cần HLV lập đàn khấn vái thay vì tập luyện.

Liên Quân Mobile lần đầu tiên xuất hiện All-Star, quy tụ những game thủ đỉnh nhất cùng loạt chế độ chơi hấp dẫn. - Ảnh 3.

Team BLV Tùng Họa Mi được đánh giá rất đồng đều.

Giải đấu All-Star 2020 sẽ diễn ra trong tháng 1 và những thông tin nóng hổi nhất về giải đấu này sẽ được Kenh14.vn liên tục cập nhật. Các khán giả hãy chú ý theo dõi nhé!

Liên Quân Mobile lần đầu tiên xuất hiện All-Star, quy tụ những game thủ đỉnh nhất cùng loạt chế độ chơi hấp dẫn. - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm