Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show thời trang về tình mẫu tử

PV, Theo Trí Thức Trẻ 02:26 02/03/2015

Dolce & Gabbana mang đến cho khán giả BST mới nhất tại Milan Fashion Week được lấy cảm hứng từ tình mẫu tử. Trong show diễn, các người mẫu tự tin sải bước trong những bộ váy áo đẹp lộng lẫy cùng rất nhiều em bé.

Bộ sưu tập Thu/Đông 2015 mới nhất của Dolce & Gabbana được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Milan lấy cảm hứng từ tình mẫu tử. Được biết đây là bộ sưu tập để tỏ lòng tôn kính dành cho các bà mẹ. Sân khấu của show diễn khá đơn giản với phần phông được ghi chữ "Mamma", trong đó, những em bé ở mọi độ tuổi, từ bé nhất chỉ mới vài tháng đến những em bé lớn hơn được các người mẫu bế ẵm hay dắt đi một cách rất chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang.Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 2

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 3

Điều khó khăn nhất là những em bé chỉ mới vài tháng tuổi, phải làm sao cho các bé không khóc quấy hay lạ lẫm khi được bế đi trên sàn catwalk. Và âm nhạc chính là điều giúp các em bé trở nên hào hứng hơn. Đối với các em bé nhỏ chỉ mới vài tháng, các người mẫu đều phải làm quen và chơi với các bé, có bé thì thích được bế thẳng đứng, có bé lại thích được bế lệch một bên hông, và sự góp mặt của các em bé trong show diễn này cũng giúp các người mẫu có được một trải nghiệm mới. Được biết trong show diễn này còn có sự góp mặt của mẹ con người mẫu Ashleigh Good và con gái Emily 5 tháng tuổi. Ashleigh Good cũng cho biết thêm: "Tôi đã gần như khóc khi biết được bộ sưu tập lấy ý tưởng từ tình mẫu tử, đây chính là điều thiêng liêng nhất trong cuộc sống, và chiếc váy mà tôi mặc trong bộ sưu tập này còn có chữ - Con yêu mẹ được viết bằng tiếng Ý".

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 4


Người mẫu Ashleigh Good và cô con gái đáng yêu của mình.

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 5

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 14
Người mẫu Bianca Balti cũng trình diễn với bụng bầu.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường cực kỳ thú vị với các người mẫu và em bé trong show diễn của Dolce & Gabbana:

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 6

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 7

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 8

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 9

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 10

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 11

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 12

Trong bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế nổi tiếng Dolce & Gabbana mang đến cho chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những bông hoa hồng, những dòng chữ "Con yêu mẹ" bằng tiếng Italian hay những họa tiết là những bức tranh vẽ nguệch ngoạc nhưng cũng rất đỗi thơ ngây, được 2 nhà thiết kể thổi hồn và đưa vào thành các chi tiết tạo điểm nhấn cho mỗi bộ trang phục. Bên cạnh đó, phụ kiện cài tóc là thứ không thể thiếu trong mỗi bộ sưu tập của Dolce & Gabbana, những bông hoa cài đầu, phụ kiện cài tóc ánh kim, hay thậm chí phụ kiện tai nghe cũng được thiết kế rất sang trọng và đẹp đến hút hồn.

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 15

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 16

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 19

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 22

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với show diễn toàn em bé 23
Hai nhà thiết kế Dolce & Gabbana

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm idol thì mờ nhạt chẳng ai biết thế mà chuyển sang đóng phim, loạt sao nữ này lại đổi đời, lấy được chồng đại gia đây này

    Liệu bao nhiêu người biết rằng các sao nữ này vốn xuất thân là idol Kpop từ thời làn sóng Hallyu mới nổi rồi sau đó mới bén duyên với nghiệp diễn xuất?
  • Đọc thêm