Cư dân mạng bức xúc với status được cho là "xúc phạm" của Đỗ Mạnh Cường

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 17/06/2015

Status với những lời lẽ hết sức nặng nề của NTK này đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cư dân mạng.

Vừa qua, NTK Đỗ Mạnh Cường đã ra mắt BST mới mang tên La Vie En Rose tại Beverly Hills, Mỹ. Sau khi show diễn khép lại, cư dân mạng đã đưa ra không ít ý kiến trái chiều về những thiết kế trong BST này. Không chỉ vướng nghi vấn "sao chép có sáng tạo" từ thương hiệu Lanvin, nhiều thiết kế của La Vie En Rose còn bị nhận xét là rập khuôn từ các thiết kế của mùa cũ, không có tính đột phá, thiếu tôn dáng người mặc, v.v... Trước những xì xào từ công chúng, NTK Đỗ Mạnh Cường đã không ngần ngại đáp trả trên Facebook và status của anh khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.Status với nội dung nặng nề Đỗ Mạnh Cường đăng tải trên Facebook của mình.

Là một NTK, Đỗ Mạnh Cường hoàn toàn có quyền bày tỏ lập trường cũng như bảo vệ những sản phẩm của mình. Tuy nhiên, với cách thể hiện quan điểm đầy nặng nề cùng ngôn từ thiếu kiềm chế như vậy, Đỗ Mạnh Cường đã nhận phải một "rổ đá" từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã chỉ trích gay gắt phát ngôn của NTK và bày tỏ rõ sự phản đối của mình với cách ứng xử thiếu tôn trọng của anh. Phần đông đều chỉ trích phát ngôn trên của NTK này là "vô văn hóa, bất lịch sự và sặc mùi chợ búa".Một vài trong số những bình luận chỉ trích Đỗ Mạnh Cường của cư dân mạng. 

Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về status nặng nề trên, Đỗ Mạnh Cường đã trả lời: "
Tôi luôn bình tĩnh và chịu trách nhiệm trước những phát ngôn của mình. Phản bác lại những ý kiến xung quanh mình có thể coi là niềm vui và sự giải trí của tôi mà thôi". Tuy nhiên hiện tại, status này đã được gỡ bỏ khỏi Facebook của NTK.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm