Fan hốt hoảng khi tưởng Wonho (MONSTA X) bị chảy máu đầu khi đang biểu diễn, nhưng sự thật là gì?

Mít, Theo Helino 11:05 14/08/2019

Wonho (MONSTA X) đã khiến fan một phen "hú hồn" vì sự hiểu lầm này tại concert.

Những ngày qua, MONSTA X đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên "We Are Here". Mới đây, nhóm đã dừng chân tại Trung tâm Staples Los Angeles. Các thành viên đã cháy hết mình trên sân khấu. Những giọt mồ hôi đẫm trên gương mặt của các chàng trai MONSTA X. Và cũng chính những giọt mồ hôi ấy đã khiến fan và các thành viên một phen hú hồn. Cụ thể, khi Wonho đang biểu diễn, khán giả phát hiện có những dòng màu đỏ chảy xuống từ đầu anh chàng, trông rất giống máu.

Fan hốt hoảng khi tưởng Wonho bị chảy máu đầu

Cả người hâm mộ lẫn các thành viên MONSTA X đều hoảng hốt trước cảnh tượng này nhưng Wonho lại biểu diễn sung hết sức như không có chuyện gì xảy ra. Người hâm mộ chỉ thực sự thở phào khi biết thứ chất lỏng màu đỏ kia chỉ là thuốc nhuộm tóc. Wonho đổ nhiều mồ hôi đến mức trôi luôn cả thuốc nhuộm!

Fan hốt hoảng khi tưởng Wonho (MONSTA X) bị chảy máu đầu khi đang biểu diễn, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Khi bạn chưa kịp nhuộm xong đầu tóc đã bị bắt đi diễn?

Đây thực sự là một tình huống dở khóc dở cười, khiến người hâm mộ cảm thấy thương nhưng cũng không nhịn nổi cười và đặc biệt là dành lời khen về vẻ đẹp trai của Wonho:

- "Trông hài hước thật đấy nhưng Wonho vẫn đẹp trai".

- "Đến cả chảy thuốc nhuộm tóc cũng có thể đẹp trai như vậy sao?".

- "Đây hẳn là "Blood, Sweat and Tears" trong truyền thuyết rồi".

- "Nhìn có vẻ sợ thật nhưng không thể phủ nhận được độ ngầu của Wonho".

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm