Bị fan "tắm" cho ngay tại concert, thành viên MONSTA X... đứng im chịu trận rồi lủi thủi bước đi

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/07/2019

Thành viên MONSTA X khá sững sờ khi bị fan vẩy nước liên tục vào người ngay tại concert.

Hôm 29/6 vừa qua, MONSTA X đã có đêm diễn đầy thành công tại thành phố Madrid (Tây Ban Nha). Sau khi đêm concert kết thúc, người hâm mộ đã chuyền tay nhau đoạn video thành viên Kihyun bị fan vẩy nước liên tục vào người. Đoạn clip này hiện đang khiến fan Hàn của nhóm vô cùng phẫn nộ vì hành vi không đúng đắn đến từ cộng đồng fan quốc tế.

Kihyun (MONSTA X) bị fan vẩy nước liên tục vào người tại concert ở Madrid

Trong một phân đoạn giữa concert khi MONSTA X đi xung quanh để giao lưu cùng người hâm mộ, Kihyun đã bước đến gần mép sân khấu để fan có thể nhìn anh rõ ràng, thành viên này bất ngờ bị một trong các fan bên dưới liên tục vẩy nước vào người. Nam idol ban đầu rất bất ngờ trước hành động của fan, sau đó anh đứng đơ ra như chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì fan này lại tiếp tục vẩy nước lên sân khấu. Sau một vài giây, Kihyun cười gượng rồi lủi thủi bước đi khỏi vị trí vừa bị "tấn công".

Bị fan "tắm" cho ngay tại concert, Kihyun (MONSTA X) chỉ biết đứng im chịu trận.

Đoạn video nhanh chóng đến tai fan quê nhà của boygroup nhà Starship vô cùng phẫn nộ, dù việc này được biện hộ là "để cho vui" nhưng lại bị không ít người phê phán vì việc vẩy nước có thể sẽ dẫn đến sự cố ngoài ý muốn ở các màn trình diễn sau. Netizen để lại các bình luận bức xúc như: "Sao họ lại làm như vậy, dĩ nhiên là cậu ấy sẽ nổi giận rồi", "Chắc chắn là anh ấy rất bực mình", "Coi chừng cậu ấy sẽ bị trượt ngã đó", "Chẳng thấy vui chỗ nào", "Không thể chấp nhận được hành động này", v.v...

Nguồn tham khảo: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm