Hâu Cung Như Ý Truyện

Fan chê Như Ý yếu đuối quá mức, Châu Tấn thẳng thắn lên tiếng: "Là tôi sửa kịch bản đấy!"

Giang Bùi, Theo Helino 13:59 27/09/2018

Những chia sẻ của Châu Tấn trong chương trình “Movie Talk” chính là câu trả lời cho câu hỏi mà fan hâm mộ vẫn đau đáu từ lúc Như Ý Truyện lên sóng đến nay.

Hiện tại, Hậu cung Như Ý Truyện đang ở vào giai đoạn gay cấn, hồi hộp nhất. Đến thời điểm này, Như Ý (Châu Tấn) đã trở thành Hoàng hậu, làm chủ ngôi vị quyền lực nhất lục cung, nhưng khán giả và fan hâm mộ vẫn luôn thắc mắc một điều, đó là tại sao Như Ý vẫn cứ mãi... hiền lành, lương thiện như vậy. Tại sao Như Ý không ác lên, thẳng tay trừng trị những kẻ đã từng hại nàng và người thân của nàng?

Châu Tấn thẳng thắn đáp trả khi bị fan chê Như Ý yếu đuối quá mức - Ảnh 1.

Khán giả và fan hâm mộ đã cảm thấy quá mệt mỏi khi phim thì sắp hết mà Như Ý vẫn không chịu... ác.

Trong suốt hơn 60 tập phim phát sóng, Như Ý luôn luôn là người bị hại, bị người mình yêu hiểu lầm. Khán giả đã quá mệt mỏi vì thấy Như Ý rơi nước mắt rồi!

Nhiều khán giả cho rằng, trong suốt quãng thời gian Như Ý ở trong cung, nếu không có sự giúp đỡ tận tâm tận lực từ Hải Lan (Trương Quân Ninh), có lẽ, Như Ý đã không thể bảo vệ nổi bản thân mình vì bản tính lương thiện, không tranh giành, đấu đá của nàng. Phải đến mãi thời gian gần đây, khi Châu Tấn tham gia chương trình "Movie Talk", tiết lộ rằng chính mình đã thay đổi kịch bản của Như Ý Truyện, khán giả và người hâm mộ mới giải tỏa được khúc mắc bấy lâu nay trong lòng. Hóa ra việc biến Như Ý trở nên lương thiện, không thích đấu đá tranh sủng lại chính là chủ ý của Châu Tấn.

Châu Tấn thẳng thắn đáp trả khi bị fan chê Như Ý yếu đuối quá mức - Ảnh 3.

Trong chương trình "Movie Talk" lên sóng gần đây, Châu Tấn đã tiết lộ rằng chính cô đã sửa lại kịch bản của Như Ý Truyện, biến Như Ý trở thành người không muốn tham gia vào vòng xoáy tranh đấu trong hậu cung.

Châu Tấn chia sẻ rằng, "Đúng là tôi đã thay đổi kịch bản của Như Ý Truyện. Tôi cảm thấy Như Ý không thể tham gia vào những thứ kiểu như cuộc chiến hậu cung được, cô ấy là Hoàng hậu mà, như vậy không ổn. Đến hận cô ấy cũng không phép, bạn muốn làm Hoàng hậu, bạn không thể giết người! Mượn tay người khác cũng không được luôn." Câu trả lời của Châu Tấn đã nói lên suy nghĩ của nữ diễn viên về nhân vật này. Châu Tấn còn nói: "Trừ phi bạn bắt tôi đóng vai người xấu, nhưng trong phim tôi là người tốt, bạn không thể bắt tôi làm chuyện xấu được." Vậy là, hình tượng "Quan Âm Bồ Tát" của Như Ý trong phim chính là do Châu Tấn tạo ra, nếu đem so sánh với Như Ý trong nguyên tác, quả là có sự khác biệt lớn.

Châu Tấn thẳng thắn đáp trả khi bị fan chê Như Ý yếu đuối quá mức - Ảnh 4.

Châu Tấn cho rằng, trong Như Ý Truyện, nhân vật Như Ý là người tốt, khán giả không thể bắt Như Ý làm chuyện xấu được!

Sau khi nghe những chia sẻ của Châu Tấn, cư dân mạng Trung Quốc đã có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với ý kiến của Châu Tấn, thân là Hoàng hậu – mẫu nghi thiên hạ thì không được phép làm chuyện xấu, nhưng cũng không vì thế mà Như Ý lại đứng ngoài cuộc chiến hậu cung. Là người chủ lục cung, Như Ý bắt buộc phải mạnh mẽ, nếu không, người bị hại sẽ là chính bản thân và những người mà mình yêu thương.

Đón xem các tập tiếp theo của Hậu cung Như Ý Truyện vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên trang mạng trực tuyến Tencent.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm