Em dùng dây xích trói anh vào gốc xoài đến tử vong vì nhậu say về nhà quậy phá

VĂN MINH, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 06/12/2019

Anh trai đi nhậu về đến nhà đập phá đồ đạc, đã bị em trai và người cháu dùng xích trói cổ vào gốc xoài dẫn đến tử vong.

Ngày 6/12, Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Luyện Văn Đổi (44 tuổi) và Nguyễn Công Bảnh (24 tuổi), cùng ngụ xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh về hành vi "Giết người".

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa 5/12, bà Nguyễn Thị Ba (75 tuổi - mẹ ruột của Đổi) điện thoại cho hay, ông Luyện Văn Danh (56 tuổi, anh ruột của Đổi) đi nhậu về quậy phá và đập đồ đạc trong nhà.

 Em dùng dây xích trói anh vào gốc xoài đến tử vong vì nhậu say về nhà quậy phá - Ảnh 1.

Đổi tại cơ quan điều tra.

Ông Đổi về nhà và kêu Bảnh (cháu ruột) qua phụ trói ông Danh. Ông Đổi và Bảnh kéo ông Danh từ trong nhà ra gốc xoài trước cửa và dùng dây xích trói vào cổ nạn nhân.

Sau đó, Bảnh vào nói chuyện với bà Ba, còn ông Đổi chạy ra chợ mua dây xích to hơn để về thay cho dây xích nhỏ. Khi đi mua về, Bảnh và Đổi ra thay dây trói ở cổ ông Danh thì phát hiện người này đã tử vong.

 Em dùng dây xích trói anh vào gốc xoài đến tử vong vì nhậu say về nhà quậy phá - Ảnh 2.

Sợi dây xích nghi phạm đã sử dụng trói anh trai.

Tại cơ quan Công an, Đổi và Bảnh thừa nhận hành vi phạm tội. Đổi còn khai nhận cũng thường hay dùng dây xích để trói ông Danh khi ông này nhậu về quậy phá.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm