Đường phố Hà Nội tắc cứng và hỗn loạn trong chiều tối 23 Tết, người dân kiên nhẫn nhích từng chút một tranh thủ đi mua sắm

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 17/01/2020

Từ cuối giờ chiều 17/1 tức 23 tháng Chạp nhiều tuyến đường của Hà Nội đã trở nên vô cùng đông đúc và ùn tắc.

Lối vào hầm Kim Liên từ Đại Cồ Việt và làn đường phía trên vô cùng đông đúc. Các xe nối đuôi nhau xếp hàng phía trên dài hàng trăm mét.

Đường phố Hà Nội tắc cứng và hỗn loạn trong chiều 23 Tết, người dân kiên nhẫn nhích từng chút một tranh thủ đi mua sắm - Ảnh 2.

Vào giờ tan tầm, lưu lượng phương tiện trên các tuyến phố đang đông đúc hơn

Đường Xã Đàn hướng từ cửa hầm Kim Liên ra và chiều ngược lại vô cùng đông đúc. Nhiều phương tiện ô tô đỗ sát vỉa hè và xe máy đi ngược chiều gây rối loạn giao thông.

Đường phố Hà Nội tắc cứng và hỗn loạn trong chiều 23 Tết, người dân kiên nhẫn nhích từng chút một tranh thủ đi mua sắm - Ảnh 4.
Đường phố Hà Nội tắc cứng và hỗn loạn trong chiều 23 Tết, người dân kiên nhẫn nhích từng chút một tranh thủ đi mua sắm - Ảnh 5.

Các phương tiện đứng chôn chân hàng giờ trên các tuyến phố đông đúc

Đường phố Hà Nội tắc cứng và hỗn loạn trong chiều 23 Tết, người dân kiên nhẫn nhích từng chút một tranh thủ đi mua sắm - Ảnh 7.
Đường phố Hà Nội tắc cứng và hỗn loạn trong chiều 23 Tết, người dân kiên nhẫn nhích từng chút một tranh thủ đi mua sắm - Ảnh 8.

Tại khu vực Nguyễn Xiển đông đúc cả 2 chiều do xe khách bắt khách và xe chở cán bộ công nhân viên trở về thủ đô thả khách.

Đường phố Hà Nội tắc cứng và hỗn loạn trong chiều 23 Tết, người dân kiên nhẫn nhích từng chút một tranh thủ đi mua sắm - Ảnh 10.

Đến khoảng 19h mật độ phương tiện trên đường phố Thủ đô vẫn rất đông đúc

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm