Dương Mịch vừa đổi kiểu tóc mới đã gây tranh cãi: Xấu đến mức bị fan tức giận, tố công ty bỏ rơi "gà đẻ trứng vàng"?

Nhã An, Theo Helino 20:10 16/10/2019

Tuy nhiên nhiều fan lại cho rằng Dương Mịch vẫn rất xinh đẹp với kiểu tóc này.

Dương Mịch hiện là ngôi sao "cá kiếm" nhất của Gia Hành. So với các diễn viên đàn em, cô được coi là "Nhất tỷ" bởi sức ảnh hưởng, độ nổi tiếng cũng như nhan sắc thuộc vào hàng hạng A showbiz hiện tại. Những thay đổi, dù là nhỏ nhất với diện mạo của Dương Mịch đều gây chú ý.

Chiều tối ngày 16/10, Dương Mịch xuất hiện tại sự kiện với hình ảnh mới toanh. Phần tóc mái dài và quen thuộc bất ngờ được cắt ngắn theo style "cún gặm". Những hình ảnh của mỹ nhân họ Dương ngay lập tức tạo làn sóng phẫn nộ với fandom của Dương Mịch. Nhiều fan nhận xét kiểu tóc này khiến nữ diễn viên tuột dốc nhan sắc thảm hại.

Dương Mịch vừa đổi kiểu tóc mới đã gây tranh cãi: Xấu đến mức bị fan tức giận, tố công ty bỏ rơi gà đẻ trứng vàng? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Dương Mịch tại sự kiện ngày hôm nay

Dương Mịch vừa đổi kiểu tóc mới đã gây tranh cãi: Xấu đến mức bị fan tức giận, tố công ty bỏ rơi gà đẻ trứng vàng? - Ảnh 2.

Cô khiến fan la ó bởi kiểu tóc "cún gặm" khó cảm

Dương Mịch vừa đổi kiểu tóc mới đã gây tranh cãi: Xấu đến mức bị fan tức giận, tố công ty bỏ rơi gà đẻ trứng vàng? - Ảnh 3.
Dương Mịch vừa đổi kiểu tóc mới đã gây tranh cãi: Xấu đến mức bị fan tức giận, tố công ty bỏ rơi gà đẻ trứng vàng? - Ảnh 4.

Diện váy công chúa bồng bềnh, kiểu tóc của Dương Mịch dường như chẳng ăn nhập gì với trang phục

Cộng đồng fan lên tiếng tố Gia Hành bỏ mặc "con gà đẻ trứng vàng", stylist càng ngày càng tệ hại, để Dương Mịch xuống sắc tới nhường này.

Tuy nhiên, một vài netizen lại cho rằng Dương Mịch vẫn rất xinh dù bị "dìm hàng" với mái tóc mới này.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, mái tóc mới khiến Dương Mịch như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhựa siêu nhỏ đe dọa cá con và nguồn thức ăn của người

    Những hạt nhựa siêu nhỏ trôi lềnh bềnh trên biển sẽ bị cá con ăn phải. Điều này có thể khiến lượng cá trên Trái Đất giảm đi, gây ảnh hưởng đến chuỗi thức ăn của các loài động vật.
  • Đọc thêm