Dương Mịch ra "sắc lệnh" cấm Lưu Khải Uy tái hôn, chèn ép đến mức bố chồng tỏ thái độ hận thù?

Nhã An, Theo Helino 07:57 12/10/2019

Tiếp tục là một thông tin liên quan đến Lưu Khải Uy và Dương Mịch hậu ly hôn khiến các fan phải xôn xao bàn tán.

Dù rằng đã dứt tình từ lâu, cuộc sống hậu ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy vẫn khiến người hâm mộ phải quan tâm với những tình tiết gây sốc mà truyền thông đưa ra. Mới đây nhất, báo chí tiếp tục tung thông tin liên quan đến việc hôn nhân sau này của nam diễn viên Lưu Khải Uy, đặc biệt là khi nam diễn viên họ Lưu được cho là đã có tình mới là mỹ nhân kém 12 tuổi Thang Văn Lạc.

Dương Mịch ra sắc lệnh cấm Lưu Khải Uy tái hôn, chèn ép đến mức bố chồng tỏ thái độ hận thù? - Ảnh 1.

Theo truyền thông, Lưu Khải Uy sẽ không được phép tái hôn. Vì con gái Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ký 1 bản hợp đồng rằng nếu Lưu Khải Uy muốn có quyền nuôi con thì anh sẽ không được đi bước nữa. Bằng không, Dương Mịch sẽ cố tung tin tức này ra. Cô gái hiện đang hẹn hò, có ý định kết hôn với Lưu Khải Uy đang trở nên dè dặt, không muốn tiến xa hơn nữa với anh. Vì điều này mà bố của Lưu Khải Uy đang rất tức giận và hận Dương Mịch.

Dương Mịch ra sắc lệnh cấm Lưu Khải Uy tái hôn, chèn ép đến mức bố chồng tỏ thái độ hận thù? - Ảnh 2.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

Hiện chưa rõ thông tin trên đúng sai như thế nào, tuy nhiên nhiều người đã liên tưởng ngay đến hợp đồng ly hôn được cho là của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng, theo đó Giả Nãi Lượng không cho vợ tái hôn trước khi Điềm Hinh bước vào độ tuổi trưởng thành (tức 18 tuổi), bằng không anh sẽ tước quyền nuôi con từ cô.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm