Được o bế nhất SM nhưng 1 nam idol thua xa thành viên kém nổi trong nhóm, xếp bét SuperM về 1 khoản

KLinh, Theo Helino 13:59 10/09/2019

Cư dân mạng cho rằng dù nam idol này được SM “push” cật lực nhưng độ nổi tiếng của anh không xứng với những gì công ty dành cho mình.

Chẳng hề sai khi nói Taeyong (NCT) là idol được ưu ái bậc nhất trong SM Entertainment. Tên tuổi anh được lăng xê nhiệt tình từ lúc còn chưa debut, khi ra mắt nam idol ngay lập tức được giao vị trí center trong NCT và là thành viên chủ chốt của NCT 127, NCT U – những sub-unit hoạt động mạnh mẽ nhất của dự án nhóm nhạc "đông dân" này. Mới đây, Taeyong còn được chọn làm thành viên của SuperM – boygroup tập hợp các "át chủ bài" trong các nhóm nam của SM với mục tiêu chinh phục thị trường Mỹ.

Được o bế nhất SM nhưng 1 nam idol thua xa thành viên kém nổi trong nhóm, xếp bét SuperM về 1 khoản - Ảnh 1.

Taeyong giữ vị trí "át chủ bài" của NCT chưa đủ...

Được o bế nhất SM nhưng 1 nam idol thua xa thành viên kém nổi trong nhóm, xếp bét SuperM về 1 khoản - Ảnh 2.

... lại còn được ưu ái nhận một "suất" trong SuperM

Taeyong được SM o bế là vậy nhưng mới đây cư dân mạng chỉ ra rằng độ nổi tiếng của anh tỉ lệ nghịch với nỗ lực lăng xê nhiệt tình của công ty. Họ chỉ ra rằng nếu so sánh lượng vật phẩm mới nhất được bán ra giữa các thành viên NCT, Taeyong chỉ đứng ở top giữa, thậm chí còn kém cả Jisung – 1 trong những thành viên nhỏ tuổi nhất NCT Dream, có ít kinh nghiệm và không nổi tiếng bằng anh.

Được o bế nhất SM nhưng 1 nam idol thua xa thành viên kém nổi trong nhóm, xếp bét SuperM về 1 khoản - Ảnh 3.

Lượng vật phẩm được bán ra của Taeyong là 11.000, thấp hơn cả Jisung (12.500 vật phẩm)

Trong chuỗi video các thành viên SuperM bóc và giới thiệu album của nhóm, video của Taeyong có lượt xem ít nhất, kém cả những thành viên cùng thuộc NCT như Ten, Mark và Lucas dù anh mới là "át chủ bài".

Được o bế nhất SM nhưng 1 nam idol thua xa thành viên kém nổi trong nhóm, xếp bét SuperM về 1 khoản - Ảnh 4.

Video của Taeyong chỉ đạt khoảng 59 nghìn lượt xem, thấp nhất trong 7 thành viên SuperM

Trước những bằng chứng trên, cư dân mạng đa phần đều đồng tình cho rằng Taeyong đã được SM "push" quá đà nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi. Dù vậy vẫn có ý kiến cho rằng so sánh thứ hạng như trên là vô nghĩa. Họ bình luận:

"Thực sự thì từ trước đến nay cậu ấy nhận được sự o bế hàng đầu còn gì. Lee Sooman mất trí rồi. Hay ông ta cố tình gây hấn với công chúng nhỉ? Ông ta không muốn thừa nhận rằng con mắt sáng suốt của mình đã thất bại nên đã thả trôi luôn cả NCT và toàn bộ hình ảnh của SM".

"Được push nhưng thất bại".

"Taeyong từng được lên top trend ở Pann (diễn đàn nổi tiếng Hàn Quốc) hàng ngày, nhưng hiện giờ cậu ấy chỉ được khoảng 2 bài đăng mỗi ngày. Những tất cả những bài viết thương mại về cậu ta đều không phát huy hiệu quả. Fan của cậu ta ngoan cố thật, chắc toàn những bà cô".

"Taeyong từng được hưởng ứng nhiệt tình trên Pann nhưng rõ ràng là cậu ấy không phổ biến, điều này càng làm cậu ấy bị ghét hơn thôi".

"Thành thật thì họ có thể push thứ hạng của nhau như vậy nên tôi thấy điều này khá vô nghĩa. Nhưng rõ ràng là lần này họ cho SuperM debut ở Mỹ và Taeyong có khuôn mặt được khen ngợi nhiều nhất tính đến nay. Hẳn là "chủ thớt" tức điên vì điều đó nên mới viết bài này, buồn cười ghê".

Nguồn tham khảo: Pannchoa

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ độ nổi tiếng của Taeyong xứng với sự ưu ái của SM?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm