Dư Khánh Vũ "bắt cá hai tay" trong Nhật ký săn trai

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/12/2018

Dư Khánh Vũ – chàng diễn viên, ca sĩ đa tài hiện nay đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ tại Việt Nam.

Hiện nay, Dư Khánh Vũ sở hữu trang Facebook cá nhân có lượt follow lên đến nửa triệu người, trang Fanpage cũng có lượt like lên đến 995 ngàn người. Điều này đủ sức nói lên sức hút của chàng trai có gương mặt thiên thần này lớn đến chừng nào.

Dư Khánh Vũ bắt cá hai tay trong Nhật ký săn trai - Ảnh 1.

Bắt đầu nổi danh với vai trò ca sĩ, nhưng hiện nay, Khánh Vũ được yêu thích không kém với các web series, phim ngắn, viral clip… dành cho giới trẻ. Đặc biệt, anh đang sắm vai anh chàng Phong đẹp trai, đa tình, luôn xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ 2 chị em Vy và Linh trong web series Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường (sản xuất AT Nguyễn, đạo diễn Đinh Công Hiếu).

Dư Khánh Vũ bắt cá hai tay trong Nhật ký săn trai - Ảnh 2.

Trong phim này, Dư Khánh Vũ sẽ cùng lúc thả thính cả 2 chị em Vy và Linh. Khi thì anh chàng sẽ quan tâm chăm sóc hết sức tình cảm cho cô em Linh ngây ngô. Lúc anh chàng lại làm "tài xế riêng" và có những màn trêu ghẹo cực kỳ tình tứ với cô chị Vy DJ sành điệu.

Dư Khánh Vũ bắt cá hai tay trong Nhật ký săn trai - Ảnh 3.

Điều đặc biệt là cả Vy và Linh đều do 1 mình diễn viên trẻ Nhi Katy đảm nhận. Nếu ai có theo dõi thì đều biết Nhi Katy chính là "nàng thơ" hiện tại của anh chàng. Không biết trong lúc đóng phim, 2 người sẽ diễn cảnh tình cảm ngọt như thế nào? Cùng theo dõi Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường để biết thêm chi tiết nhé.

Dư Khánh Vũ bắt cá hai tay trong Nhật ký săn trai - Ảnh 4.
Dư Khánh Vũ bắt cá hai tay trong Nhật ký săn trai - Ảnh 5.

Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường được phát miễn phí và sớm nhất trên ứng dụng MyTV Net vào 19h00 thứ 6 hàng tuần. Người dùng smartphone có thể tải ứng dụng miễn phí tại https://www.mytvnet.vn/tai-ve.

MyTV Net là ứng dụng xem truyền hình và giải trí trực tuyến của VNPT với gần 100 kênh truyền hình miễn phí chọn lọc và kho phim truyện, VOD giải trí hấp dẫn. Ngoài phim Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường, MyTV Net còn phát độc quyền phim Nhỏ lớp trưởng, phim song song với đài MBC Hàn Quốc như Ác hơn quỷ dữ - Less than evil, Lời hứa với các vị thần – A pledge To God…
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm