Du học Đại học London không cần Visa

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/03/2017

Chương trình Quốc tế Đại học London tại Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nền giáo dục cao cấp chuẩn Anh Quốc 100%. Tấm bằng danh giá, chất lượng giáo dục, lợi thế xin việc và môi trường quốc tế chỉ với chi phí hơn 200 triệu một năm. Du học Anh Quốc đã ở rất gần và thực tế hơn bao giờ hết.

Được bắt đầu từ năm 1858, Chương trình Quốc tế Đại học London là chương trình học quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất trên thế giới. Trải qua gần 160 năm hoạt động, với những cựu sinh viên đã góp phần thay đổi thế giới như Nelson Mandela, chương trình hiện đang có hàng chục ngàn sinh viên tại hơn 180 quốc gia trên thế giới theo học. 

Các khóa học được thiết kế và đảm bảo chất lượng bởi các trường đại học uy tín nhất nước Anh, trong đó có Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE), top 5 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh, top 25 trên toàn thế giới 2016-2017 (theo The Times Higher Education). Tất cả những trường đại học này đều thuộc Đại Học London danh giá. Tại Việt Nam, Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là đơn vị duy nhất được Đại Học London ủy quyền đào tạo Cử nhân theo học Chương trình Quốc tế Đại Học London, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.

Du học Đại học London không cần Visa - Ảnh 1.

“BUV – Trường Đại Học đầu tiên và duy nhất đào tạo cử nhân theo học Chương trình Quốc tế Đại Học London tại Việt Nam.”

Một lựa chọn, đa lợi ích

Một trong những giá trị thực tiễn quan trọng nhất mà chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại BUV mang lại đó là sự đồng nhất về chất lượng giáo dục và bằng cấp, nhưng chi phí chỉ bằng 1/3 so với du học tại Anh. Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục chuẩn Anh Quốc, được đảm bảo chất lượng với quy trình kiểm định do Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London quản lý, và được cấp bằng bởi Đại Học London, ngay tại Việt Nam.

Thêm vào đó, với những thuận lợi về khoảng cách và chi phí, các bạn sinh viên sẽ có thêm thời gian và nguồn lực để tập trung phát triển nhiều mặt khác nhau, từ cơ hội tham gia những cuộc thi kinh tế, thử việc và huấn luyện nhân sự, cho đến các câu lạc bộ theo đuổi đam mê được thành lập và quản lý bởi chính các bạn.

Tấm bằng chuẩn Anh Quốc từ Đại Học London tại BUV sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho các bạn trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng mở rộng và năng động. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm Anh Quốc ngay trong lòng Hà Nội, không cần tới VISA hay các thủ tục tốn nhiều chi phí và thời gian, BUV sẽ đưa các bạn đi du học Anh Quốc và trở về mỗi ngày. “BUV được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Để làm được điều đó, trường sẽ sử dụng hiệu quả mối liên hệ với các trường đại học nước ngoài và đặc biệt là trường Đại Học London danh tiếng.” – Trích lời Ngài Graham Davies, Hiệu trưởng Đại Học Anh Quốc Việt nam, nguyên Hiệu trưởng Đại Học London.

Du học Đại học London không cần Visa - Ảnh 2.

“Với đội ngũ giảng viên quốc tế chất lượng cao tại BUV, định nghĩa du học giờ không còn gắn liền với thủ tục VISA sang nước ngoài”

Cấu trúc ngành học và triển vọng nghề nghiệp:

Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với giáo trình thiết kế bởi các giáo sư tại ĐH London và được truyền tải qua đội ngũ giảng viên ngoại quốc giàu kinh nghiệm tại BUV. Chương trình học đem lại một cái nhìn đa chiều về cách thức hoạt động của bộ máy tài chính, ngân hàng, cũng như trang bị đủ cho các bạn sinh viên kiến thức cần có để thực hiện các dự định sau tốt nghiệp.

• Lộ trình 3 năm học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 10 hàng năm với các lý thuyết nền tảng về kinh tế và ngân hàng. Ngay từ năm nhất, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập tại nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong kỳ nghỉ hè. Đây là kết quả từ sự kết hợp giữa BUV và các đối tác nhằm tạo điều kiện trải nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên.

• Trong năm hai, các bạn sẽ tìm hiểu thêm về các tổ chức trung gian tài chính, đi sâu hơn vào cách vận hành và các hoạt động diễn ra trong nội bộ một tổ chức, công ty. Kết thúc kỳ học, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát kèm khả năng phân tích về các vấn đề kinh tế, thấy được sự liên kết chặt chẽ giữa các chính sách kinh tế vĩ mô và hoạt động của một doanh nghiệp.

• Năm cuối là khoảng thời gian cho các kiến thức nâng cao, hỗ trợ việc chuyển tiếp tới công việc thực tiễn sau tốt nghiệp. Đây là lúc các bạn sinh viên sẽ được chào đón bởi nhiều công ty, tập đoàn khác nhau vào các vị trí làm việc toàn thời gian hoặc các chương trình đào tạo nhân sự uy tín. Trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên BUV có được việc làm hoặc tiếp tục học thạc sỹ ở nước ngoài.

Các sinh viên BUV sau khi tốt nghiệp sẽ có tiềm năng và cơ hội phát triển trong các lĩnh vực như kế toán – kiểm toán, tư vấn tài chính, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư, bán hàng hay quản lý rủi ro. Xuyên suốt khoảng thời gian học tại trường và cả sau khi tốt nghiệp, Phòng Định hướng và Phát triển nghề nghiệp của BUV luôn sẵn sàng tư vấn và trợ giúp các bạn trong quá trình tìm kiếm hướng đi của mình.

Du học Đại học London không cần Visa - Ảnh 3.

“Nguyễn Quang Sơn, Cử nhân Tài chính Ngân hàng, ĐH London – Khóa 2015, cựu sinh viên Đại Học Anh Quốc Việt Nam. Điểm cao nhất toàn thế giới môn Tài chính Doanh nghiệp của trường ĐH London, hiện đang làm Chuyên viên phân tích đầu tư trong một doanh nghiệp về tài chính có trụ sở tại Singapore.”

Điều kiện tuyển sinh:

Đối với sinh viên tốt đã nghiệp lớp 12 tại các trường PTTH trong nước:

- Hoàn thành chương trình IFP* tại BUV

- IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

*Yêu cầu đầu vào IFP Năm học đại cương: điểm trung bình môn Toán lớp 12 từ 7.0 trở lên, IELTS từ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Đối với sinh viên theo học các chương trình quốc tế:

- Có bằng tú tài quốc tế, hoặc

- Bằng A-levels/dự bị đại học quốc tế hoặc tương đương.

Sinh viên có thể theo học khóa IELTS tại Trung tâm đào tạo Tiếng Anh và Kỹ năng quản lý BUV (BUV Training Centre). Hiện tại, BUV Training Centre cấp học bổng lên tới 10 triệu đồng cho các khóa học khai giảng ngày 27/03/2017.

Tham dự ngay sự kiện BUV Open Day vào ngày 15/04/2017 để tìm hiểu thêm.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

British University Vietnam là Đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh. Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Kế toán.

BUV được đánh giá là mô hình thành công trong mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Anh và Việt Nam.

Nhận tư vấn về Học bổng và Khóa học: 0966 62 99 09 (Phòng Tuyển Sinh).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm