Dream Concert 2018: Còn chưa diễn ra đã vội... hạ nhiệt

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 06/04/2018

Việc những tên tuổi lớn không tham gia đã khiến cho chương trình sụt giảm độ hot từ khi còn chưa diễn ra.

Hiệp hội các nhà sản xuất giải trí Hàn Quốc vừa qua đã công bố danh sách chính thức những nghệ sĩ trình diễn tại "Dream Concert 2018".

Sự kiện thường niên lần thứ 24 này sẽ được tổ chức tại Sân vận động Olympic Seoul vào ngày 12/5 với các khách mời Taemin (SHINee), Red Velvet, SEVENTEEN, B.A.P, NCT, Lovelyz, MAMAMOO, GFRIEND, ASTRO, DIA, UNB, Uni.T, MXM, THE BOYZ, TRCNG, Golden Child, Wheesung và Younha.

Dream Concert 2018: Còn chưa diễn ra đã vội... hạ nhiệt - Ảnh 1.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự vắng bóng của nhiều tên tuổi nổi tiếng. Dù đã và sắp trở lại sân khấu với các sản phẩm âm nhạc mới, 2 nhóm nhạc nam kì cựu của SM là DBSK và Super Junior hoàn toàn không có tên trong danh sách. Hơn nữa, sự vắng mặt của những idolgroup đình đám nhất hiện nay như BTS, TWICE, EXO, Wanna One, BLACKPINK, WINNER hay iKON cũng khiến cho sức hút của chương trình giảm đi đáng kể.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm