Yêu Chàng Cấp Cứu (2019)

Drama tình tay 4 căng cực "Yêu Chàng Cấp Cứu" tập 2: Nữ phụ thả thính Peng, còn Tan bận đi đu đưa trai trẻ

Lilawadi, Theo Helino 23:59 07/09/2019

Tập 2 mở ra những tình tiết mới khiến "Yêu Chàng Cấp Cứu" ngày càng trở nên khó đoán các diễn biến tiếp theo: ai yêu ai, tình cảm của họ dành cho nhau là gì.

Khác với nhiều bộ phim truyền hình theo phong cách "nhìn phát biết ngay kết thúc" thì Yêu Chàng Cấp Cứu lại là bộ phim khiến khán giả vò đầu bứt tai vì không thể đoán được các diễn biến tiếp theo của phim. Trong tập 1, khán giả đã hơi mệt vì chuyện tình cảm tay ba của Peng (Sunny Suwanmethanon) - Tan (Mai Davika) - Lek (Sky Wongravee) thì nay khó lại càng thêm khó với sự xuất hiện của một cột trụ mới trong tứ giác không cân xứng: Palmy (Thanaerng Kanyawee), cô nàng lái xe cấp cứu mới dự là sẽ kề vai sát cánh bên cạnh bác sĩ Peng 24/7 trong giờ làm việc.

Drama tình tay 4 căng cực Yêu Chàng Cấp Cứu tập 2: Nữ phụ thả thính Peng, còn Tan bận đi đu đưa trai trẻ - Ảnh 1.

Tứ giác tình yêu: Peng (Sunny Suwanmethanon), Tan (Mai Davika), Lek (Sky Wongravee), Palmy (Thanaerng Kanyawee) đã xuất hiện đầy đủ

Palmy từ lúc xuất hiện đã dành cho bác sĩ Peng một sự quan tâm đặc biệt khi thẳng thừng tuyên bố trước bàn dân thiên hạ "bác sĩ là nguồn động lực của tôi!". Chưa hết, trong buổi tổi cả nhóm hẹn nhau đi "đu đưa" ở pub thì Palmy lái xe hơi canh me bác sĩ bên ngoài cổng bệnh viện vì muốn rủ Peng đi cùng. Nhưng Peng có vẻ là nam thần lạnh lùng với những câu trả lời hết sức ngắn gọn và gãy gọn khiến Palmy buồn bã tới múc bảo cùng các bạn mình sẽ không đến vì tâm trạng không tốt.

Cô Palmy tính thả thính trai đã có bồ hay gì?

Về phần Tan Tawan sau khi cãi vã giận dỗi cùng Peng thì vẫn ngồi làm kệ sách cho chàng, không may bị keo dán sắt dính vào 2 bàn tay và… 2 bàn chân. Một lần nữa nàng Tan đành thi triển năng lực siêu phàm gọi Peng đến ứng cứu. Nhưng có điều gì đó trục trặc đã xảy ra hoặc cô không hiểu hết khả năng của mình, khiến thay vì Peng, người xuất hiện bên cạnh cô lại là Chlam.

Peng - Tan giận nhau rồi!

Drama tình tay 4 căng cực Yêu Chàng Cấp Cứu tập 2: Nữ phụ thả thính Peng, còn Tan bận đi đu đưa trai trẻ - Ảnh 4.

Vậy thì thật sự năng lực của Tan là gì, hay cô đã thay lòng thật sự?

Thật sự là thương cảm cho sự cô đơn của Tan, vì ngay khi biết Chlam đang có ý định đi quẩy thì cô liền lập tức xin đi theo. Tại đây, Tan đã quẩy cực sung và cực nhiệt tình với những động tác không ai hiểu nổi khiến khán giả đã có một tràn cười lên bờ xuống ruộng vì cô. Trên đường trở về, những góc khuất về vụ cấp cứu khiến bé gái qua đời lại một lần nữa được nhắc đến và Chlam vẫn không thôi ám ảnh khiến cậu không thể ra tay ép tim cho cậu bạn đang ngất xỉu. Cuối cùng Tan dưới sự hướng dẫn của Chlam đã ra tay cấp cứu cho cậu trai nọ thành công.

Tan đu đưa không phải là hư, đu đưa là để chơi cho hết buồn thôi mà

Đi đu đưa cùng Tan nhưng tình cảm của Chlam lại dành cho Palmy

Vậy là ở tập thứ 2, diễn biến tình cảm hiện tại là: Tan yêu Peng, Peng hững hờ, Palmy thích Peng, Chlam có cảm tình với Palmy và Tan cũng bắt đầu không hiểu nổi những cảm xúc mới lạ của mình. Hãy đón xem những diễn biến tình cảm phức tạp tiếp theo của "bộ tứ siêu đẳng" Peng – Tan – Chlam – Palmy vào lúc 20h30 tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh One31.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm