Ngoài ra ở đây còn có món cari gà ăn với bánh mì khá ngon nhưng luôn hết từ rất sớm.
Bánh xếp nước ăn giống hoành thánh, cũng được gói lá bánh bọc ngoài viên thịt (có ít nấm mèo, ăn giòn giòn cũng lạ miệng). Nhưng bánh xếp nước nấu hơi lâu hơn các loại hủ tiếu hay mì khác nên thường bạn sẽ phải chờ. Bánh ở đây không được chần kỹ mà chỉ vừa chín tới, nên khi ăn sẽ thấy vỏ bánh còn hơi cứng chứ không mềm nhũn ra. Cái này thì sẽ có người thích nhưng có người không.
Mì xá xíu cũng là một món “hot” ở đây, mì trứng làm thủ công
theo kiểu người Hoa luôn là loại mì ngon nhất từ trước đến giờ. Mì xá xíu cũng
có giá 25k, bằng với bánh xếp.
Hủ tiếu thịt bằm thì ăn cũng khá ổn (dù hơi ít thịt vì giá cũng chỉ có 22k). Hủ tiếu mềm ăn ngon, nước dùng của quán thì chỉ đạt được mức tầm 7 điểm (dường như có hơi nhiều bột ngọt).
Quán bán theo dạng gia đình nên mấy cô phục vụ hơi chậm nhưng vẫn rất nhiệt tình, hiền lành. Đa số khách là khách quen lâu năm. Cô chủ quán thì có vẻ hơi khó tính, nhất định không chia sẻ về việc “quán mình đã bán được bao nhiêu lâu và bán từ mấy giờ đến mấy giờ?” (???).