Quá xinh đẹp và sexy, cô nàng 22 tuổi thu hút hơn 1 triệu fan cho riêng mình

Quá xinh đẹp và sexy, cô nàng 22 tuổi thu hút hơn 1 triệu fan cho riêng mình

Sao bây giờ con gái cứ xinh đẹp, quyến rũ và khoẻ khoắn như thế này?

Rủ nhau đi ăn bánh tráng nướng ở Đà Nẵng

00:01:00 13/04/2011

Bánh tráng nướng ở Đà Nẵng thì cũng có nhiều nhưng ngon và rẻ thì bạn biết ở đâu không?

Bên trái nhà sách Fahasa Lê Duẩn có một hẻm nhỏ, ở gần cuối con hẻm là quán bánh tráng nướng khá quen thuộc với teen Đà Nẵng, quán ngự tít trong hẻm nên phải chịu khó “luồn lách” tí. Quán mở từ chiều, khoảng 4h đến 7h.

Bánh tráng nướng ở đây đậm chất Đà Nẵng mà không nơi nào có vì nó được chế biến rất đặc biệt. Có 3 loại cho bạn chọn: bánh tráng kẹp, bánh tráng ốp-la và bánh tráng rải. Bánh tráng kẹp thì người ta cho hành lá, hành khô, bò khô và trứng cút rồi kẹp bánh lại và nướng. Nướng cho đến khi chín lớp bánh tráng ngoài và lòng đỏ của trứng cũng vừa chín tới là được. Mùi thơm thôi rồi ý.

Bánh tráng ốp-la thì đơn giản hơn, người ta đập 2 quả trứng cút lên bánh và cũng rắc hành lá, hành khô và bò khô lên trên. Rồi nướng lớp bánh tráng chín nhưng phải canh vừa đủ độ để trứng còn nguyên lòng đào. Bánh tráng rải thì đơn giản hơn, chỉ cần rải các thứ và nướng như bánh tráng ốp-la nhưng không bỏ trứng cút lên.

Vì quán nhỏ nhưng lại khá đông nên trước khi ăn món chính, bạn có thể gọi xoài dầm hay đu đủ trộn cũng là ý hay trong lúc chờ đợi. Xoài dầm và đu đủ ở đây được chế biến tươi và sạch. Xoài tươi cắt ngay tại chỗ nên đảm bảo khoản vệ sinh rồi nhé! Đu đủ được trộn cùng với tép bò khô, sa tế và nước dầm có vị ngọt thanh. Ăn vào giòn rụm thôi rồi!

“Chiến” xong 2 món khai vị cũng vừa kịp cho bạn thưởng thức món chính. Bánh vừa nướng xong nên nóng và rất giòn. Trước khi ăn phải cắt bánh thành từng miếng nhỏ vừa miệng rùi chấm với nước chấm. Nước chấm được làm từ nước bò khô, có vị ngọt đặc trưng và rất thơm! Ngoài các món trên thì quán còn bán cả ốc hút nữa! Ốc ở đây cũng khá ngon, nước ngọt và rất thấm.

Điểm cộng cho món bánh tráng nướng là rẻ, đi ăn cùng cả hội thì vừa đẹp. Điểm trừ duy nhất là quán nhỏ mà khách rất đông, nên phải chịu khó chờ và “chen lấn” mới có chỗ ngồi. Giá cả rất teen: 5k/ dĩa xoài hoặc đu đủ, 10k/ dĩa ốp-la, 15k/ dĩa kẹp, 10k/ dĩa rải, 10k/ dĩa ốc hút.

Theo Ái Nhi
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ