"Hoàng tử" Jung Il Woo trổ tài tán tỉnh người đẹp
"Hoàng tử" Jung Il Woo trổ tài tán tỉnh người đẹp

Trong loạt ảnh mới của "The Night Watchman" (Người Gác Đêm), nam chính Jung Il Woo đã có dịp trổ tài tán tỉnh mỹ nhân.

Lên trên

Những thí sinh "nhí" cực đáng yêu của cuộc thi BFF

15:43:52 03/08/2011

Ở độ tuổi còn khá nhỏ (từ 4 đến 14 tuổi) mà những thí sinh "nhí" này hát hoặc nhảy cực kì "sung", chẳng kém gì các anh chị lớn đâu đấy!

Trong vòng 2 của cuộc thi BFF (Best Fan Forever), có rất nhiều các clip của thí sinh với độ tuổi còn rất nhỏ. Mặc dù còn bé nhưng các em í vẫn hát hoặc nhảy rất hết mình, chẳng kém gì các anh chị tuổi teen đâu! Chúng mình cùng xem một vài clip tiêu biểu nhé:

1. Bé gái 10 tuổi nhảy "Goodbye Baby":

Clip này thuộc về tài khoản kimsandong123, em gái trong clip sinh năm 2001, tức là mới chỉ có... 10 tuổi thôi! Mặc dù vậy nhưng em vẫn thể hiện những động tác vũ đạo của bài "Goodbye Baby" (MissA) cực chuẩn và đẹp mắt.


Em gái này nhảy cực đẹp nhé!


2. Em trai biểu diễn lip sync "The Lazy song" cực yêu:

Em Nguyễn Hoàng Long (tài khoản kpopsuper), sinh năm 1999, cực kì gây ấn tượng với clip biểu diễn lip sync "The Lazy song" với những "đạo cụ" cực yêu: chú khỉ bông, cây mic, thậm chí là... cái lược. Các bạn cùng xem nhé:


"Lazy song" với phong cách cực dễ thương của Hoàng Long.


3. Lê Hoàng Khánh - cậu bạn 14 tuổi cực thần tượng DBSK:

Khánh lập hẳn hai account là neyeukhanhneyeuboy để dự thi vòng 2 BFF cơ đấy! Cậu bạn chơi piano cover bài "Found you" và tự hát bài hát của Cassiopeia Việt Nam. Từ chiếc áo mà Khánh mặc, đến cách thể hiện... đều chứng tỏ cậu bạn là fan "ruột" của DBSK đấy!


Đánh đàn này, vì Khánh mới học nên chỉ đánh được tay phải thôi, hehe."Only 5, Forever 5..." cực kì tình cảm luôn í.


4. Bé gái 4 tuổi nhảy "Gee":

Ở tài khoản phunghan là clip dự thi của một bé gái mới 4 tuổi, nhưng nhảy theo bài "Gee" rất sung. Mặc dù em bé này không thuộc độ tuổi quy định của cuộc thi, nhưng chúng tớ vẫn muốn giới thiệu cho các bạn biết:
Các fan tham gia cuộc thi BFF thật nhiệt tình đúng không nào? Vòng bình chọn vẫn đang diễn ra, hãy click vào website của BFF để vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất nhé!