Xem bản thử nghiệm

Những câu chuyện "đi rồi sẽ đến" tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2

hangcham, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/07/2017

Những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế của các bạn trẻ luôn nỗ lực tìm kiếm con đường thành công chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực cho mọi người theo đuổi ước mơ của riêng mình. Vì đi rồi sẽ đến!

Những ngày gần đây, chắc hẳn các bạn nghe nhiều đến cụm từ "Đi rồi sẽ đến", đặc biệt khi nó được xuất phát từ chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP. Câu chuyện đầy cảm hứng của chàng trai 17 tuổi năm nào một mình vào Sài Gòn theo đuổi ước mơ, rồi đối mặt với biết bao nhiêu khó khăn, ồn ào để đưa cái tên mình trở thành một trong những nam ca sĩ hot nhất Vpop hiện tại cùng tuyên ngôn "Đi rồi sẽ đến" đã thực sự trở thành một nguồn động lực lớn lao cho giới trẻ.   

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 1.

Và rồi người ta bàn nhiều hơn về vấn đề này. Liệu có phải cứ đi là sẽ đến? Liệu bạn trẻ nào cũng dám từ bỏ vùng an toàn của mình để đi tìm niềm đam mê thật sự? Và rồi, trên con đường tìm kiếm sự thành công, lý tưởng của tuổi trẻ ấy ta sẽ bắt gặp nụ cười rạng rỡ khi được "vùng vẫy" giữa những ước mơ hoài bão cũng như những giọt nước mắt vỡ òa khi vượt qua được những khó khăn, thử thách, khi được là chính mình.

Đừng nói rằng ai đó may mắn khi họ thành công khi bạn không hề biết câu chuyện của họ. Những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế của các bạn trẻ tham gia "Kỳ thực tập trong mơ" sẽ cho chúng ta thêm nhiều góc nhìn đa chiều về hành trình đi kiếm tìm ước mơ của người trẻ. Con đường nỗ lực tìm kiếm thành công của họ chắc chắn sẽ tạo cảm hứng và động lực cho những bạn trẻ đang do dự chưa dám cất bước đi đầu tiên của chính mình.  

Tất cả chúng ta đều có quyền lựa chọn, hoặc là chấp nhận cuộc sống như vậy hoặc là nỗ lực để đạt được những mục tiêu do chúng ta đặt ra cho bản thân mình.   

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 2.


Chúng ta chỉ sống một lần và tuổi trẻ cũng chỉ có một, một và chỉ một mà thôi, vậy tại sao không thể sống hết mình cho nó? 

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 4.


Trong cuộc sống đầy hiện thực này, đừng mong chờ những câu chuyện cổ tích. Những bà tiên, ông bụt họ sẽ không bước ra ngoài thế giới thật đâu.   Tương lai của bạn do chính bạn quyết định, không phải một ai khác. Thành hay bại là do cách suy nghĩ và thái độ của mỗi người!

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 6.

 


"Làm những gì bạn thích và bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong đời". Để đạt được điều đó chỉ duy nhất một cách: Thay đổi! Thay đổi chính mình. Thay đổi công việc lâu ngày đã trở nên buồn tẻ. Thay đổi guồng quay quen thuộc của cuộc sống không định hướng...

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 8.


Hãy tự tạo ra câu chuyện của riêng bạn và bắt đầu nó bằng sự can đảm. Can đảm vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình. Can đảm chấp nhận thất bại và đứng lên để tiếp tục theo đuổi đam mê. Chỉ khi đó kết thúc có hậu của câu chuyện mới được viết nên!    

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 10.


Mơ ước là điều đáng trân trọng, nhưng đừng để nó nằm trên giấy mà hãy biến nó thành những giá trị đích thực. 

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 12.


Trong một thế giới với vòng quay chóng mặt, thay đổi từng ngày, chỉ có thể dũng cảm mà tiến về phía trước, chứ tuyệt đối không thể sợ hãi mà lùi lại phía sau.

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 14.


Cuộc đời này là của bạn, ước mơ cũng của bạn, vậy hà cớ gì phải sống trong giấc mơ của người khác?

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 16.


Ai đó nói rằng, đèn xe không thể chiếu xa quá 100m, nếu muốn biết 1km phía trước có gì, thì phải đi! Ngay cả can đảm nhấc chân ra khỏi vạch xuất phát cũng không có, đừng mơ tưởng đến thành công, đừng mong cảm nhận được những ánh sáng lấp lánh của ước mơ.

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 18.


Ngay cả khi bạn nỗ lực nhất, sẽ vẫn luôn có những người khác nỗ lực hơn cả thế. Bởi vậy, không phải cứ nỗ lực rồi sẽ thành công, nhưng muốn thành công bạn bắt buộc phải nỗ lực.  

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 20.

Những câu chuyện đi rồi sẽ đến tràn đầy cảm hứng của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 21.

Tất cả những câu chuyện tràn đầy cảm hứng trên đều nằm trong bài dự thi vòng 1 của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" với thông điệp "Đi rồi sẽ đến". Vòng 1 của cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 30/7/2017.

Ngay lúc này đây, hãy bắt đầu bước đi đầu tiên để chạm đến ước mơ của bạn bằng cách tham gia "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" được tổ chức bởi Biti's và Kenh14.vn. Cơ hội để được trải nghiệm một công việc trong mơ, tại đất nước trong mơ đang chờ đợi bạn!

Thông tin về "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2", hãy truy cập tại: http://diroiseden.kenh14.vn/

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày