Gặp gỡ hai Ngôi sao thời trang 2011 cực đáng yêu

Nami; Ảnh: Kelvin, Theo 00:01 09/12/2011

Phong cách, gần gũi và hài hước là các từ có thể hình dung đến 2 gương mặt đại diện Ngôi sao thời trang năm nay. Cùng làm quen để khám phá những tính cách thú vị của 2 bạn ấy nhé!

Lê Hạ Anh

D.O.B: 31/8/1994

Học sinh trường Marie Curie (TP.HCM)

Sở thích: Hát, đóng phim, shopping, đi chơi với bạn bè và đọc truyện.

Hình Quang Minh

D.O.B: 12/09/1992

SV ĐH HUTECH (TP.HCM)

Sở thích: Hát, vẽ và shopping.


Chào Hạ Anh, chào Quang Minh. Đăng quang Ngôi sao thời trang rồi, chắc dạo này hai bạn bận rộn lắm nhỉ?

Hạ Anh và Quang Minh xin chào các bạn. Đúng là từ hồi chiến thắng tới giờ ngày nào các "sô" cũng tới rất nhiều, nhưng toàn là chụp ảnh với phỏng vấn này nọ thôi. Thấy mệt nhưng mà vui quá xá luôn ý!


Hạ Anh và Quang Minh là hai Ngôi sao thời trang mới của năm nay đấy.

Thấy hai bạn có vẻ thân thiết với nhau quá nhỉ? Liệu có phải sau cuộc thi này hai bạn mới gần gũi với nhau nhiều hơn?

Đúng là như vậy rồi còn gì! Nhưng thật ra lúc trước Hạ Anh và Quang Minh đã quen biết với nhau rồi. Quang Minh là "đàn anh" ở trường của Hạ Anh mà. Thời gian đó bọn mình chỉ biết mặt nhau, ít khi có cơ hội bắt chuyện. Chỉ từ khi tham gia cuộc thi Ngôi sao thời trang đến nay, tình cảm của bọn mình mới thêm thân thiết! Đặc biệt, Quang Minh còn là "bố" của Hạ Anh đấy. Bởi "bố" Minh rất hay quan tâm và chăm sóc cho mình, tính tình cũng chững chạc hơn nữa. 

Quang Minh: Sau một khoảng thời gian gần 1 năm chơi chung với Hạ Anh đến giờ, mình có nhận xét là "nhỏ" này rất "khùng". Nhìn bên ngoài thì rất thướt tha, dịu dàng, nhưng ai ngờ toàn có những hành động rất kỳ lạ. Mấy hôm đi tập chương trình, Minh vô tình bắt gặp Hạ Anh đứng trước gương tự trề môi rồi thổi "bẹp bẹp", đã vậy nhiều lúc còn kể những câu chuyện cười mà nghe xong Minh chẳng biết nên cười chỗ nào nữa chứ!

Hạ Anh: Mình thì cũng thường xuyên bị "bố" Minh "dìm hàng" và ăn hiếp hoài vậy đó (mặt mếu).

Vì sao Hạ Anh và Quang Minh lại cùng nhau đăng ký tham gia cuộc thi này?

Hạ Anh: Không biết là nên trách hay nên cám ơn chị của mình, vì chị ấy là người "chủ mưu" trong việc bắt mình tham gia cuộc thi. Hôm nhìn thấy thể lệ đăng trên báo, chị ấy đã lén lấy ảnh của mình gửi đến ban tổ chức mà chẳng hề "nhắn gửi" lại lời nào cả. Tới khi mình phát hiện thì cũng là lúc ban tổ chức gọi điện về nhà thông báo được lọt vào vòng trong, hehe.

Quang Minh: Mình thì được bạn bè lôi kéo bảo tham gia thử xem thế nào, nên cũng... liều. Lúc đầu mình chỉ nghĩ tham gia cho vui nên cũng mạnh miệng với đám bạn là sẽ khao một chầu thiệt to nếu giành giải nhất. Ai mà có dè "trúng" thiệt. Bây giờ mình lo sốt vó luôn đây! Nếu mình không khao sẽ bị đám bạn "cạo đầu" luôn mất! 

Hai bạn nghĩ gì sau khi tham gia Ngôi sao thời trang?

Tự tin là điều mà tụi mình nhận được nhiều nhất. Vốn dĩ Minh đến với công việc người mẫu mới hơn nửa năm, không tham gia hoạt động gì nhiều ngoài việc chụp ảnh cho các shop thời trang hoặc vài trang báo teen. Hơn nữa ở trường, Minh còn là một người khá trầm tính, chỉ biết học và học, ít cùng bạn bè tham gia văn nghệ hay thi thố tài lẻ. Nên từ khi tham gia Ngôi sao thời trang cho đến giờ, bản thân Minh luôn cảm thấy sự tự tin tràn đầy trong cơ thể. Không phải tự tin vì chiến thắng, mà là tự tin vì có thể cố gắng hết sức mình để đến với thành công và quan trọng là có một cách nhìn khác với chính mình, không còn "chui rút" trong vỏ ốc nữa. Nhưng cũng do tính tình ở lớp hơi bị "tự kỉ" nên mình nói đã trở thành Ngôi sao thời trang mà có vài bạn chẳng thèm tin lấy một lời. Thật là buồn quá đi mất. 

Còn Hạ Anh thì thấy nhờ tham gia Ngôi sao thời trang mà mình được cọ xát với rất nhiều bạn có khả năng hơn mình. Khiến mình học hỏi và quen biết nhiều bạn, mở rộng thêm mối quan hệ.

Hai bạn ấy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau khi tham gia cuộc thi lần này.

Thế hai bạn dự tính sẽ phát triển con đường của mình như thế nào?

Sau khi chiến thắng, trên Facebook Minh có vài bạn bảo bọn mình không xứng dáng với danh hiệu này nên đọc xong cũng có chút buồn, khiến bản thân phải suy nghĩ. Có lẽ vì hình ảnh của Mie và Kelbin vẫn còn đọng lại với các bạn và 1 năm hoạt động của họ quá tốt nên vì thế mà bọn mình khó được chấp nhận. Nhưng Minh và Anh cũng không vì thế mà nhụt chí, thay vào đó cần phải phấn đấu theo một hướng đi mới, làm việc bằng tất cả những gì mình có thì hy vọng rồi sẽ được các bạn chấp nhận."Hướng đi mới" của các bạn cụ thể là gì?

Quang Minh: Anh Kelbin - Ngôi sao thời trang năm ngoái đã rất thành công với con đường thời trang rồi nên nếu mình phát triển theo con đường này thì chắc sẽ không thể nào bằng được anh ấy. Nên mình nghĩ sẽ đi theo một con đường nào đó phù hợp hơn với chính mình, như thế thì mới mong có thể hoàn thành tốt.

Hạ Anh: Mình mong phát triển thật tốt con đường thời trang trước mắt, càng có những trở ngại, khó khăn thì bản thân mới có thêm ý chí. Nhưng hiện tại mình đang học năm cuối cấp 3, nhiều kì thi quan trọng nên Hạ Anh sẽ cố gắng học thật tốt cái đã.

Ngoài đời, Hạ Anh và Quang Minh là đôi bạn thân.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm