Ghi vào sổ 4 hàng bánh xèo siêu ngon, lúc nào cũng đông khách ở Sài Gòn

Ghi vào sổ 4 hàng bánh xèo siêu ngon, lúc nào cũng đông khách ở Sài Gòn

Vị thơm thơm của phần vỏ bánh xen kẽ với phần nhân tôm, thịt chất lượng, cả giá đỗ và vị beo béo của đậu xanh của món bánh xèo truyền thống luôn có sức hút mãnh liệt đối với những ai trót mê văn hóa ẩm thực Sài Gòn.

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa"

14:27:25 06/09/2013

Cách đây không lâu, những hình ảnh mới nhất của Chương Chiết Thiên được đưa lên mạng xã hội và lại một lần nữa khiến người hâm mộ nức lòng.

Tháng 5/2013, thông tin "cô bé trà sữa" Chương Chiết Thiên sẽ trở thành một tình nguyện viên trong Thế vận hội thanh niên mùa hè diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2014 đã khiến cư dân mạng rất thích thú. Ngay sau đó, hình ảnh Chương Chiết Thiên mặc chiếc áo của tình nguyện viên đã được truyền tay nhau một cách chóng mặt. 

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 1

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 2

Xuất hiện vào năm 2009 với một tấm ảnh mặc đồng phục và cầm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương Chiết Thiên bỗng chốc nổi như cồn vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình. Kể từ đó đến nay, sức hút của cô nữ sinh xinh xắn này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Cô gái sinh năm 1993 này không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi, bằng chứng là sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nhận được học bổng tuyển thẳng vào ngành nhân văn của ĐH Thanh Hoa - một trong những trường đại học danh giá nhất Trung Quốc. Chiết Thiên cũng từng được bầu chọn là nữ sinh xinh đẹp nhất Đại Học Thanh Hoa và là hot girl đẹp nhất Trung Quốc.

Cách đây không lâu, những hình ảnh mới nhất của Chương Chiết Thiên được đưa lên mạng xã hội và lại một lần nữa khiến người hâm mộ nức lòng. Với vẻ đẹp mộc mạc, trong sáng, thánh thiện, "cô bé trà sữa" đã trở thành một hình tượng đẹp trong lòng tất cả mọi người mà theo nhiều người thì có lẽ phải rất lâu nữa mới tìm được nữ sinh như vậy.

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 3

Cận cảnh vẻ đẹp không tì vết của "hot girl đẹp nhất Trung Quốc".

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 4

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 5

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 6

Không chỉ xinh đẹp, Chiết Thiên còn học rất giỏi.

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 7

Biểu cảm dễ thương của Chiết Thiên.

Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa" 8

Nét trong sáng trên gương mặt cô sinh viên 20 tuổi khiến cư dân mạng nức lòng.

Theo Jamie (Ảnh: Donews.com) / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ