Xem bản thử nghiệm

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2

Jamie, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 29/03/2013

Mộ Dung cũng có một vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết dù không trang điểm, vì vậy cư dân mạng đã không ngần ngại gọi cô là phiên bản 2 của "Cô bé trà sữa".

Chương Chiết Thiên là một nữ sinh của trường ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc. Xuất hiện vào năm 2009 với một tấm ảnh mặc đồng phục và cầm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương Chiết Thiên bỗng chốc nổi như cồn vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình. Mới đây, trong một cuộc bình chọn nữ sinh xinh đẹp của các trường ĐH tại Trung Quốc, Chương Chiết Thiên đã giành ngôi số 1.

Mới đây, cư dân mạng Đài Loan lại tiếp tục sốt với phiên bản thứ 2 của "Cô bé trà sữa" Chương Chiết Thiên, đó là cô gái có tên Mộ Dung, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ nhất Đại học Trung Nguyên (Đài Loan). Mộ Dung cũng có một vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết dù không trang điểm, vì vậy cư dân mạng đã không ngần ngại gọi cô là phiên bản 2 của "Cô bé trà sữa".

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2 1

Cô gái xinh đẹp này còn học giỏi khi đỗ vào khoa Thiết kế Công nghiệp của Đại Học Trung Nguyên

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2 2

Gương mặt xinh đẹp dù không trang điểm

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2 3

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2 4

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2 5

Sau khi nổi tiếng trên cộng đồng mạng, Mộ Dung đã được nhiều công ty mời làm người mẫu thời trang độc quyền. Tên tuổi của cô bạn này hot đến mức lịch chụp hình đã kín đến hết kỳ nghỉ hè. Cô chia sẻ: “Lần đầu tiên làm người mẫu mình vô cùng gượng gạo bởi chưa hề có kinh nghiệm, nhưng được sự chỉ bảo của các anh nhiếp ảnh gia và không ngừng học hỏi nên giờ đây mình đã quen hơn. Mình thấy công việc này khá thú vị bởi thời gian làm việc linh hoạt và mình rất yêu thích nó.”

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2 6

Dân mạng Đài Loan sốt với "Cô bé trà sữa" phiên bản 2 7

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày