Cư dân mạng điên đảo vì hot girl xinh đẹp như búp bê

00:01:00 25/02/2011

Cô nữ sinh 17 Jiayun trở thành hiện tượng hot nhất trên mạng Trung Quốc, đứng đầu danh mục tìm kiếm trên các web Hàn Quốc mấy ngày gần đây.

Cô bạn này tên là Wang Jiayun, nữ sinh trung học 17 tuổi. Jiayun trở thành hiện tượng hot nhất trên mạng của Trung Quốc trong mấy ngày gần đây. Không những thế, tên bạn ấy còn đứng đầu về danh mục tìm kiếm trên các trang web của Hàn Quốc.

 Wang Jiayun cao 1m64 và nặng 42kg, sinh ra ở Hồng Kông nhưng đang sống tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Kể từ khi những bức hình của Wang Jiayun được tung lên trang weibo (một trang mạng xã hội Trung Quốc), chỉ trong 2 ngày 17 và 18 tháng 2, số lượt truy cập weibo của Jiayun đã lên tới 3.5 triệu lượt xem.

Jiayun có nước da trắng tinh như sữa và đôi mắt to tròn, khi nhìn người ta nghĩ ngay đến một cô búp bê. Tên blog của Jiayun là Băng Sơn vì cô bạn cho biết mình rất thích màu trắng.

Cư dân mạng Trung Quốc và Hàn Quốc như phát cuồng vì cô bạn này trong những ngày gần đây. Họ liên tục comment trên blog của Jiayun rằng: “Bạn quá đẹp”, “hi vọng được xem nhiều ảnh của bạn hơn”, “Tôi là người Hàn Quốc, tôi rất ấn tượng về bạn, hi vọng chúng ta có thể là bạn”…

Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng, những bức hình này có vẻ đã được chỉnh sửa photoshop quá nhiều.

Jiayun cũng tỏ ra quá bất ngờ khi những bức hình của mình lại được hâm mộ cuồng nhiệt đến như vậy. Cô bạn cho biết, không hề muốn trở nên nổi tiếng như thế, cô bạn chỉ muốn là một nữ sinh bình thường và vui vẻ đến trường học thôi.

Sau đây mời các bạn ngắm những bức ảnh của cô bạn Wang Jiayun xinh như búp bê nhé.


Theo Bingo
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ