Xem bản thử nghiệm

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 11/05/2013

Những ngày qua, một tấm ảnh cưới của đôi bạn trẻ được cho là ở Lạng Sơn đã gây "bão" trong cộng đồng mạng. Điều đáng nói trong tấm ảnh này là sự xuất hiện của "vô số" những vòng vàng, nhẫn vàng trên người cô dâu, chú rể.

Chuyện đám cưới “khủng” với hàng nghìn người tham dự, hàng dài siêu xe, hay những mâm cỗ sơn hào hải vị... xưa nay không phải hiếm. Tuy nhiên, đám cưới được "dát vàng" của đôi bạn trẻ được cho là ở Lạng Sơn vẫn khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Trong buổi lễ vu quy này, điều đặc biệt khiến người xem ngỡ ngàng đó là "vô số" vòng vàng, nhẫn vàng được khoác lên người cô dâu và chú rể.

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 1

Theo tìm hiểu, lễ cưới này đã diễn ra từ cuối năm 2012. Lúc đó, cũng từng có khá nhiều diễn đàn đăng tải chùm ảnh về lễ cưới khủng này của cặp đôi. Tuy nhiên, gần đây, bức ảnh cô dâu chú rể mình dát đầy vàng mới lại được "khai quật" và quả nhiên sức hút của bức ảnh này vẫn không hề giảm. 

Chỉ sau vài tiếng được đăng tải bởi thành viên của một fanpage trên facebook và ngay lập tức đã trở thành đề tài nóng bỏng để các thành viên tranh luận với hơn 27 ngàn lượt like, gần 1.500 chia sẻ và 4.689 người comment (bình luận). Đồng thời, các trang fanpage lớn nhỏ khác nhau cũng đua nhau chia sẻ với những lời bình phẩm hài hước khác nhau.

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 2

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 3
Các fanpage đua nhau đăng tải hình ảnh của cô dâu chú rể trong "đám cưới vàng" cùng những lời bình hài hước khác nhau.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về đám cưới được cho là xa xỉ này. Nhiều người lên tiếng nghi ngờ số nữ trang này là vàng giả, hay thậm chí là đi thuê: “Có lẽ nào là đi thuê vàng đám cưới xong thì trả không??? Yêu nhau như thế thì  99% là vật chất rồi", “Đó là vàng đi thuê mà thôi”, "Vàng giả rồi cả nhà ạ...". 

Tuy nhiên, một cư dân mạng lên tiếng phản bác "Buôn vàng mà nói đây là vàng giả thì cũng bó tay với mấy bác rồi." Không ít bạn cũng nói rằng, đó là do họ hàng cô dâu chú rể có điều kiện nên cho, và điều đó không có gì đáng xấu hổ cả. 

Một thành viên bình luận: “Nói chung nhà người ta có thì người ta làm. Nhưng mà nói thật tổ chức như thế này thì cũng hơi xa xỉ. Việt Nam còn nghèo mà cứ đòi đua với mấy đại gia nước ngoài. Chỗ thì không có cơm để mà ăn, chỗ thì vứt tiền ra chả để làm gì cả”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lại tỏ vẻ thích thú và bênh vực cho đôi vợ chồng trẻ này. Một bạn viết: “Cô dâu, chú rể có phải người khoe của đâu, đây là do bạn bè chụp ảnh và up (tải) lên thôi mà. Các bạn thấy gia đình nhà người ta đi thuê vàng hay mua vàng giả về à mà bình luận như thế?”.

Bên cạnh những ý kiến khen chê khác nhau, không ít các thành viên cho rằng việc đeo quá nhiều trang sức thế này sẽ rất dễ đem lại nhiều nguy hiểm cho đôi bạn trẻ. 

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 4

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 5

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 6

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 7

Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn 8
(Một số hình ảnh được cư dân mạng "khai quật" trong đám cưới xa xỉ của cặp đôi được cho là ở Lạng Sơn)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày