Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai?

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai?

Trong bức hình được chụp lại ngay khi Tổng thống Obama đặt chân xuống sân bay Nội Bài, cô gái Việt mặc áo dài vàng xinh tươi tặng hoa cho ngài Tổng thống đã nhanh chóng gây sự chú ý.

Cảm động clip bé gái 6 tuổi cắt tóc cho người mẹ bị ung thư

00:01:00 07/02/2012

Sự lạc quan và niềm hi vọng của hai mẹ con khiến không ít cư dân mạng cảm động.

Những ngày qua, clip cô bé Lola (6 tuổi) cắt tóc cho người mẹ bị ung thư ngập tràn các trang mạng. Trong clip, Lola đã rất dũng cảm khi cầm tông-đơ cắt tóc cho mẹ. Hai mẹ con vừa cắt tóc, vừa cười đùa vui vẻ. Tinh thần lạc quan của họ đã khiến cư dân mạng cảm động rơi nước mắt.

Năm ngoái, mẹ của Lola là cô Sara bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Trong quá trình điều trị, tóc cô ấy bị rụng dần, nên cô đã quyết định cắt hết tóc đi. Cô Sara đã nhờ con gái Lola cắt tóc, còn bố của Lola đã cầm máy quay lại những hình ảnh cảm động này.


Lola rất dũng cảm cầm tông-đơ cắt tóc cho mẹ.

Trong clip, Lola cắt tóc cho mẹ một cách rất cẩn thận. Đầu tiên cô bé cắt ngắn mái tóc, sau đó dùng tông-đơ nhẹ nhàng gọt tóc đi. Hai người vừa cắt tóc, vừa cười đùa, không khí rất vui vẻ. Câu chuyện tuy đơn giản, nhưng thực sự làm lay động lòng người.


Hai mẹ con cười đùa vui vẻ.

Chú Craig - bố của Lola cho biết, chú ấy quay lại cảnh cắt tóc của hai mẹ con để làm kỷ niệm. Chú cũng biết rằng khi những hình ảnh ấy được đưa lên mạng, sẽ khiến nhiều người cảm động. Cô Sara cũng đã rất dũng cảm khi đồng ý cho chú đăng clip ấy lên mạng. Cô ấy hi vọng rằng việc Lola cắt tóc sẽ giúp cô bé hiểu được mẹ thay đổi thế nào sau khi chữa bệnh. Cô chú cũng mong rằng video sẽ giúp cô chú quyên góp được 10.000 bảng Anh (khoảng 330 triệu đồng) cho 10 tổ chức từ thiện dành cho những bệnh nhân bị ung thư. Trong thời gian tới, cô chú sẽ đăng tải lên mạng nhiều clip ghi lại hình ảnh của gia đình hơn nữa.
 
Clip cảm động của hai mẹ con bé Lola.

Theo Hồng Hạnh (dịch)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ